Gia Xe Camry 2016

Volkswagen đã nhận được vào các thói quen gần đây của việc thêm một chút niềm say mê nhìn vào dòng sản phẩm của mình mà không chồng chất trên nhiều ngựa. Trong suốt những năm qua, VW đã giới thiệu phong cách R-Line cắt cả của nó Beetle và của CC. Năm nay tại Detroit Auto Show, thương hiệu sẽ ra mắt cùng một điều trị cho Tiguan và Touareg.

Tiguan R-Line xây dựng ra khỏi mô hình SEL và có thể có được với ổ bánh trước hoặc 4Motion ổ đĩa bốn bánh, với sức mạnh đến từ khắp nơi 2.0 lít Turbo của tập đoàn VW bốn. R-Line Tiguans đi xe trên 19-inch bánh xe bằng nhôm với thấp hồ sơ tất cả các mùa lốp xe và hệ thống treo thể thao điều chỉnh. Spotter's-hướng dẫn bổ sung bên ngoài cơ thể bao gồm màu váy bên chrome-tỉa, add-on pháo sáng fender, đuôi xe cụ thể, đèn pha xenon với đèn LED chạy ban ngày, và huy hiệu lưới tản nhiệt R-Line điều kiện tiên quyết. Leo lên một Tiguan R-Line và bổ sung đáng chú ý được tìm thấy bao gồm một tấm mới làm trầy da, bàn đạp nhôm, vô lăng đáy bằng với sang số paddle, kim-kết thúc cắt trên gạch ngang và cánh cửa, và một ngôi sao biểu diễn màu đen. Âm thanh sẽ chảy từ một 400-watt, hệ thống âm thanh tám-loa-cộng-subwoofer Fender.

Touareg R-Line sử dụng các mức Lux trim, và nó cung cấp một sự lựa chọn về động cơ: 333 mã lực, 3,0 lít V-6 hoặc, đối với người hâm mộ diesel, 225 mã lực, 3,0 lít V-6 tăng áp -dầu diesel. Cả hai đi kèm với một tám-tốc độ tự động, tiêu chuẩn 4Motion ổ đĩa tất cả các bánh xe và hệ thống treo thể thao. Đây R-Line chạy trên bánh xe bằng nhôm 20-inch và mắt kẹo ngoại thất bao gồm một mới thấp hơn facia phía trước, bên hông, đèn hậu LED, ống xả hình bầu dục, và dĩ nhiên, các R-Line badging quan trọng. Nâng cấp nội thất gồm đen là sáng bóng và nhôm trim cho cửa ra vào, điều khiển trung tâm, và dấu gạch ngang; cũng như một tay lái R-Line phẳng đáy; bàn đạp thể thao bằng nhôm; và thép không gỉ tấm làm trầy da.

So sánh thử nghiệm: 2011 Volkswagen Touareg V6 TDI vs. 2011 Touareg hybrid
So sánh thử nghiệm: Acura MDX vs Audi Q7 3.0T, BMW X5 xDrive35i, Land Rover LR4 HSE, Lexus GX460
So sánh thử nghiệm: 2012 BMW X5 M vs 2012 Jeep Grand Cherokee SRT8, 2012 Mercedes-Benz ML63 AMG, 2012 Porsche Cayenne Turbo
Thông tin giá cả không phải là có sẵn như được nêu ra, nhưng chúng tôi sẽ không khuyến khích đổ xô đến các đại lý VW gần nhất để đưa ra-2014 Tiguan và Touareg R-Lines sẽ không được bán cho đến mùa thu.