Mới đây, hãng Yamaha vừa giới thiệu chiếc Grande STD đời 2015. Sau khi xuất hiện trên thị trường gần đây giá xe máy của một số hãng đã thay đổi để cạnh tranh lại với mẫu sản phẩm mới này.

Về cơ bản, các thông số kỹ thuật cũng như kích thước ngoại hình của chiếc xe máy này vẫn giống như phiên bản cũ 2014, chỉ thay đổi ở màu sắc và giá cả một chút. Giới chuyên môn và nhà sản xuất cũng đang chờ đợi để xem thử, liệu rằng, chiếc xe máy này có làm mưa làm gió được tại thị trường xe tay ga ở Việt Nam hay không?
Dự kiến, giá xe máy mà hãng Yamaha đưa ra là 39.990.000 đồng, một con số không hề nhỏ nhưng có vẻ như khách hàng cũng hài lòng với mức giá này. Bởi, Yamaha trong lần công bố sản phẩm này đã nêu lên rất nhiều tiện ích mà mẫu xe mới này mang lại:
- Thể tích ngăn chứa dưới yên xe Grande STD 2015 lên đến 27 lít, có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm và được chiếu sáng bằng đèn LED.
- Mặt đồng hồ Grande STD 2015 thiết kế ấn tượng đồng hồ đo tốc độ chiếu sáng bằng đèn LED, dễ dàng quan sát trong mọi điều kiện.
- Nắp bình xăng Grande STD 2015 ở phía trước vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Chỉ với thao tác bấm nút, người sử dụng có thể đổ xăng một cách dễ dàng mà không phải xuống xe.
Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại mục đăng tin của những trang tin liên quan đến mua bán xe máy cũ và thu thập giá xe máy để so sánh, đối chiếu là đưa ra một sự lựa chọn hợp lý nhất.