Gia Xe Altis 2016

Nó có ý nghĩa, tất nhiên, đó có phải là một phiên bản convertible của SRT Viper thế hệ mới. Lặp đi lặp lại trước đó đã được đưa ra với ngọn mở, với phiên bản mui cứng sau sau đó. Khoảng thời gian này, mở hành động của SRT, có thể nói, là mô hình khép kín, nhưng ông chủ SRT Ralph Gilles đã nói với WardsAuto rằng sẽ có một phiên bản convertible của Viper mới. Xem xét nó mất khoảng ba năm để thêm coupe SRT10 đến Viper ổn định thế hệ thứ ba, chúng ta có thể phải chờ thời. Nhưng, Gilles nói, "Chúng tôi sẽ không chờ đợi lâu," nói Wards rằng ông hy vọng con rắn sẽ đến ngực trần "trong vòng một vài năm." Sau đó ông nói thêm rằng, "Chiếc xe được thiết kế để có một chuyển đổi. Dưới da là một khung xe mui trần. Nó đã có-độ cứng là có. Nó rất dễ dàng mà nên đi, nhưng chúng tôi đang không ở trong bất kỳ cao điểm. "

Đó là điều dễ hiểu SRT chọn để khởi động chiếc coupe đầu tiên với thế hệ này khi xem xét rằng các Viper bán hàng trước đó-gen được chia 60/40 trong lợi của chiếc coupe. Nó cũng minh họa như thế nào có giá trị chuyển đổi này là để bán hàng của xe.

So sánh thử nghiệm: 2013 SRT Viper GTS vs 2013 Chevrolet Corvette ZR1
Tính năng: 2013 SRT Viper GTS-In-Depth với Men Who Made It Happen
So sánh thử nghiệm: Corvette ZR1 vs SL65 AMG Black Series, Murcielago LP640, Viper SRT10
Ngoài bán hàng, có một yếu tố khác đằng sau quyết định của SRT để dẫn đầu với coupe, và điều đó sẽ trở nên rõ ràng khi chiếc xe đua Viper chạm Sebring tháng tiếp theo cho vòng đầu tiên của năm 2013 American Le Mans Series vô địch. Racing là một yếu tố quan trọng trong lịch sử Viper, với các phiên bản GTS-R đã có chiến thắng chung ở Daytona, Spa, và Nürburgring. Sau đó có ba trận thắng hạng nhất trong 24 Hours of Le Mans và năm giải vô địch FIA GT. Tuy nhiên, cánh tay hiệu suất của tập đoàn Chrysler đã không thể thêm bất cứ điều gì cho trường hợp cúp của Viper cho gần một nửa thập kỷ, vì vậy người ta có thể hiểu được mong muốn của SRT để có được trở lại trong cuộc đua để nhấn mạnh tiềm năng của chiếc xe. Điểm đó là đặc biệt cảm động xem xét, ghi lại cuộc đua dài mạnh mẽ của đối thủ Crosstown của nó, Corvette của Chevrolet.