Gia Xe Vios 2016

Fiat đang làm một công việc đáng ngưỡng mộ vị trí nhỏ bé của nó 500 -và phái sinh như Abarth của một đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng của BMW Mini. Khẳng cách tiếp cận này, các "Abarth Fuoriserie" chương trình của các mô hình riêng biệt được đặt bên ngoài và cao hơn hẳn các dòng sản phẩm thông thường. Có những "di sản mới" dòng, mà lấy cảm hứng từ thể thao và xe đua của quá khứ, và "New Wave" dòng, được thiết kế giống với những siêu xe hiện đại.


Tất cả các mô hình Fuoriserie được trang bị một động cơ turbo 1,4 lít bốn, tăng cường để cung cấp một phi thường 177 mã lực. Những midgets giận dữ sẽ là một bất ngờ lớn với rất nhiều các loại xe lớn hơn và mạnh mẽ trên đường, mặc dù ống xả lớn của họ cung cấp thông báo trước không thể nhầm lẫn. Các mô hình Fouriserie là tùy chỉnh được xây dựng với mong muốn cụ thể của khách hàng, và nó có thể đặt hàng một, một-of-a-loại xe độc ​​đáo. Chương trình có sẵn cho các mô hình hai cửa thường xuyên, hoặc chuyển đổi.

Đại diện cho "di sản mới", Abarth sẽ hiển thị 695 Ghi và 695 Scorpione; "New Wave" sẽ được minh họa bằng 695 Hype và 695 Black Diamond. The 695 Ghi được sơn mờ màu xám, với một mái nhà màu đỏ và màu xám rô vẽ tay; các bánh xe màu xám là tốt, với một sọc đỏ. Nội thất được trang bị ghế bọc da màu xám mà những tính năng đọc chèn da lộn-nhìn và khâu.

Các chủ đề tương tự 695 Scorpione được sơn đen kim loại, với các yếu tố mờ xám trên mui xe và mái nhà; một mô hình phân chia trải dài từ phía trước ra phía sau xuống trung tâm của chiếc xe. Bên trong, các Scorpione theo kiểu tương tự như các Record, nhưng chèn là ánh sáng màu xám thay vì màu đỏ.

"New Wave" mô hình cũng có đầy đủ các nhân vật. The Black Diamond được hoàn thành trong hai tông màu-đen mờ trên phần dưới của cơ thể màu xám, mờ trên beltline. Các mũ gương có bóng, và nội thất được thực hiện trong một, màu kem da cổ điển.

2013 hình ảnh Fiat 500 Turbo và thông tin
Fiat 500 mang đến hai khái niệm thiết kế để Detroit [2013 Detroit Auto Show]
So sánh thử nghiệm: 2012 Fiat 500 Sport so với 2011 Mini Cooper
Bất thường nhất trong bốn là 695 Hype, sơn màu xám mờ mờ bên dưới và ô liu trên beltline. Trong khi ba khái niệm khác mang đặc calipers phanh màu đỏ, model này được trang bị với những màu vàng, trong đó phản ánh các sọc màu vàng làm nổi bật các beltline. Bên trong, nó có tính năng da màu xám và da lộn ô liu, có thêu màu vàng.

Dưới đây các mô hình này Fuoriserie siêu sang trọng, Fiat / Abarth được hiển thị 695 Turismo và Competizione, trang bị 158 mã lực 1.4 lít bốn. Và có một số cải tiến hiệu suất bây giờ đã có cho nhập cảnh cấp Abarth 500 Custom. Không có từ nào trên thị trường Mỹ với thị trường của các chất bổ hiệu suất hấp dẫn. Nhưng khi biết rằng chiếc xe tùy chỉnh cá nhân là một đặc sản châu Âu, chúng tôi nghi ngờ họ sẽ được cung cấp ở đây.