[b]Gia Xe Fortuner 2016

Chúng tôi biết rằng của Honda Urban SUV concept từ triển lãm Detroit năm nay xem trước một Fit-dựa chéo sắp tới, nhưng nó bây giờ trở nên rõ ràng rằng nó cũng chứa đựng các yếu tố của phát triển thiết kế chiếu sáng của Honda. Nhìn là dễ dàng nhận ra trong khái niệm Civic Tourer bạn thấy ở đây, mà trong thời gian ngắn sẽ được biến thành một sản Civic wagon cho châu Âu.

Fascia phía trước của Tourer phần lớn là giống như một được mặc bởi Euro Civic hiện nay, nhưng nó cho biết thêm LED chữ ký đèn pha tương tự như những chiếc SUV đô thị. Hơn nữa sự tốt lành LED có thể được tìm thấy trong các phần phía ngoài của fascia thấp hơn.

Bên ngoài của đèn, các bánh xe, và mái dài của toa xe và nhô ra phía sau dài hơn, những khác biệt bên ngoài giữa Euro Civic nở và Tourer concept rất nhỏ như là thực tế không thể nhận rỏ. Các nếp nhăn điêu khắc đó xác định mỗi panel quý có mặt, như là những strakes trên mui xe. Các điểm tương đồng nổi bật không cần đến như là bất kỳ bất ngờ xem xét hồ sơ theo dõi dài Big H của debut "khái niệm" mà thực chất là showroom-ready. Nếu bạn cần thêm sức thuyết phục, Honda cho biết các khái niệm Tourer "cổ phiếu nhiều của DNA giống như Civic hatchback."

Honda đã có chút khác để nói về thiết kế hoặc phần còn lại của các khái niệm, cho rằng vấn đề-khác hơn là các thương hiệu nhằm mục đích để cung cấp hàng hoá không gian đẳng cấp hàng đầu kết hợp với phong cách kiểu dáng đẹp. Chiếc xe sẽ rất tốt, mặc dù, và chúng tôi sẽ thêm các toa xe sản xuất để yêu cầu lâu dài của chúng tôi cho một Mỹ-thị trường Civic năm cửa.

Không có thông tin hệ thống truyền động có sẵn như các văn bản này, nhưng Continental Civic được cung cấp với một loạt các bốn xi-lanh xăng và động cơ diesel. Khí-swillers bao gồm 1,4 lít sản xuất 98 mã lực và 94 lb-ft mô-men xoắn và 1,8 lít 139 mã lực làm và 128 lb-ft, trong khi 1.6- và 2,2 lít diesel whip lên 118 hp / 221 £-ft và 148 hp / 258 £-ft. Chúng tôi mong đợi để xem một đội hình rất giống nhau của nhà máy điện trong mô hình sản xuất-spec đó là có khả năng đi vào trước khi được bán vào cuối năm nay.