Gia Xe Innova 2016

Đầu cơ là đầy rẫy về hypercar sắp tới của Audi, mà được nhắc đến trong nội bộ như Scorpion. R10 hoặc R20 biệt danh là trung tâm của suy đoán gần đây rất xa chính thức, chúng tôi được kể bởi một nguồn Audi, như là một quyết định cuối cùng về tên đã không được thực hiện chưa. Nhưng sự tiến bộ mạnh mẽ về dự án thú cưng này của thương hiệu R & D trưởng Wolfgang Dürheimer.


Thông tin chi tiết về Audi của Scorpion đã được làm chậm xuất hiện từ Đức, nhưng chúng tôi có thể tiết lộ rằng chiếc xe sẽ được trang bị một phiên bản sửa đổi của động cơ V-6 TDI 3,7 lít được tìm thấy trong R18 e-tron Quattro đua Le Mans Prototype, như cũng như phần cứng lai phía trước gắn trên các đặc điểm kỹ thuật không xác định (ít nhất là với những người ngoài dự án). Các nhà máy diesel là 120 độ V-6 gồm bốn van mỗi xi lanh và một khối động cơ nhôm, ép ăn bằng một turbo tăng áp đơn. Trong cuộc đua trim, động cơ này sản xuất "nhiều hơn" 500 mã lực và "nhiều hơn" £ 625-ft mô-men xoắn, nhưng cửa hút của nó bị hạn chế. Trong hình thức loạt sản xuất, về mặt lý thuyết có thể còn mạnh hơn.

First Drive: 2013 Audi R8 Coupe và Spyder
Kiểm tra instrumented: 2013 Audi RS5
So sánh thử nghiệm: 2013 Audi S6 so với 2013 BMW M5, 2012 Mercedes-Benz E63 AMG
Thông tin của chúng tôi mâu thuẫn với báo cáo trước đó rằng chiếc xe động cơ đặt giữa sẽ đóng gói phổ biến 3,0-lít V-6 TDI của tập đoàn Volkswagen. Một đơn vị có khả năng, để chắc chắn, động cơ 3.0 TDI quyền hạn biến động cơ diesel của Porsche Cayenne và Panamera, Volkswagen Touareg, và chỉ là về toàn bộ phạm vi của Audi, nhưng nó được coi là xa quá cho người đi bộ cho một über-đắt tiền, über-độc quyền, über đồ chơi -fast tầm vóc của Scorpion. "Nó sẽ không làm cho cảm giác sử dụng bất cứ điều gì nhưng động cơ xe đua của R18 trong Scorpion," nguồn của chúng tôi nói với chúng ta. Đó là tin tốt cho vài lựa chọn mà sẽ có các phương tiện tài chính hoặc các ảnh hưởng để có được đằng sau những bánh xe của Audi roadgoing Le Mans đua.