Công ty xe Bắc Hà- chuyên thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất ở Hà Nội, phục vụ các các bạn có nhu cầu thuê xe đi du lịch, chở khách, các tiệc cưới hỏi, hội nghị, tiếp các đoàn khách vip, hay gọc là đi du lịch với quý vị bề. Với kinh nghiệm và thương hiệu trong 8 ba chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ số lượng cũng như chất lượng cao xe theeo nhu cầu của quý khách.


Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ
Là năm trong những công ty tạo thuê xe, chúng tôi luôn chắc chắn xe an toàn và ổn định trong quá trình cầm, chúng tôi luôn dành từ 3 – 5 ngày kiểm tra và test thử vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe của công ty. Dịch vụ thuê xe uy tín hoặc chuyên dụng với nhiều các dịch vụ hay các dòng xe khác nhau.

Cho thuê xe 45 chỗ tại hà nội

Dịch vụ của chúng tôi cụ thể như sau:

Cho thuê xe 45 chỗ dòng xe Mercedes
tạo thuê xe 45 chỗ dòng xe Toyota
thuê xe 45 chỗ dòng xe Hyundai
cho thuê xe 45 chỗ dòng xe Aero Space
cho thuê xe 45 chỗ dòng xe Ford
cho thuê xe 45 chỗ dòng xe Deawoo
thuê xe 45 chỗ dòng xe Honda
Chúng tôi toàn bộ chọn những dòng xe có thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao tốt nhất trên cửa hàng mang lại quý khách. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cao. Với nhiều dòng xe, màu sắc đa dạng khách hàng có khả năng nhiều sự lựa chọn để thích hợp với hoàn cảnh như công việc, du lịch,…

Tại sao nên thuê xe du lịch tại Bắc Hà
Công ty xe Bắc Hà luôn được khách hàng tin tưởng hay đáng giá cao về chất lượng cao dịch vụ thuê xe là tương tối mạnh. Các loại xe 45 chỗ của chúng tôi còn được tích hợp thêm điện thoại lạnh, hệ thống chống sốc, tạo tạo quý khách cảm giác êm ái, thoải mái mỗi khi cầm dịch vụ của công ty.Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thuê xe cưới đầy chuyên dụng sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ thuê xe của công ty năm cách chất nhất, sản xuất vừa lòng quý khách.

Công ty xe Bắc Hà tự hào là công ty tạo thuê xe du lịch chất lượng chất nhất, được các khách hàng lớn tin tưởng cầm nắm dịch vụ cùng hàng ngàn đơn đặt hàng thuê xe 45 chỗ thuê xe cưới trong và ngoài nước.

Cam kết về chất lượng cao dịch vụ thuê xe 45 chỗ
Luôn lựa chọn dòng xe, chất lượng tốt nhất dành tạo quý khách.
Kiểm tra, bảo dưỡng các dòng xe 45 thuê xe cưới chỗ trước khi cho thuê.
Luôn luôn cập nhật trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên để phục vụ tốt nhất cho thuê xe cưới khách hàng, không sản xuất khách hàng thất vọng.
Cam kết mức giá cho thuê xe 45 cho thuê xe cưới chỗ của công ty là ưu đãi nhất, rẻ nhất trên cửa hàng.
Với phương châm: “khách hàng là thượng đế” , coi quý khách là địa chỉ, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của các bạn để phục vụ.
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe cưới thuê xe của công ty. Mọi thắc mắc, cũng như yêu cầu thuê xe 45 chỗ, khách hàng vui lòng liên hệ theo nơi sau:

Công ty thuê xe 45 chỗ Bắc Hà

Triễn lãm nông nghiệp, 4589 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0453. 994545 020