Bắc Hà xin công bố dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Camry, Mercedes,.. Đám cưới cùng nhiều dòng xe hạng sang khác cùng cùng các màu sắc phong phú quý vị có thể lựa chọn ở lễ cưới của chính mình. Cho thuê xe 29 chỗ là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty. Xe được tích hợp đầy đủ từ hoa cưới đến tài xế lái xe. Nếu quý vị không muôn thuê xe có lái có thể tự lái, hai trong những hình thức đón dâu hiện đại nhất ngày nay.


Thuê xe 29 chỗ hiệu Camry, Mercedes, Audi, BMW,.. Thể hiện cao cấp
Cùng các đám cưới ở Hàn Quốc giờ đây, phong tục cũng không truyền thống như ngày xưa mà càng ngày càng hiện đại hoặc mang tính chất khoe mẽ. Các đám cưới ra mắt nhiều siêu xe hạng sang với giá hàng tỉ đồng. Tại Bắc Hà chúng tôi luôn cung ứng mọi các nhu cầu thuê xe 29 chỗ của quý khách về loại xe như Camry, Mercedes, Audi, BMW,Bentley..Tạo thuê xe 29 chỗ thuê xe 16 chỗ cho đám cưới để tạo được sự khác biệt cùng các lễ cưới khác thì xe luôn là năm đặc điểm vì thế nét đặc sắc trong các đám cưới. Cùng dòng xe như Camry, Mercedes, Audi, .. Toàn bộ là những dòng xe tương đôi sang so sánh cùng các dòng xe phổ thông như Vios, Civic, Chevrolet. Nếu quý vị muôn lễ cưới của chính mình thú vị cùng dàn siêu xe sang trọng hãy liên hệ cùng chúng tôi : 0919 515 298


Bảng mức giá thuê xe 29 thuê xe 16 chỗ chỗ đám cưới
Khi muốn thuê xe 29 thuê xe 16 chỗ chỗ Camry hoặc Mercedes các bạn có khả năng thuê theo yêu cầu hoặc theo ngày. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đầy đủ hoa cưới, hoa trang trí khi thuê, co thể thuê lái xe hoặc tự lái. Mức giá tưng loại xe khác nhau quý khách co thể click :

Giá thuê xe Camry 29 chỗ (2.0, 2.5Q, 2.5G, 3.0E, 3.5Q) : Liên Hê
giá thuê xe Mercedes 29 chỗ ( mui trần hoặc mui kín ) : Liên Hệ
giá thuê xe Audi 29 chỗ : Liên hệ
chi tiết dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đám cưới

Tại các lễ cưới hiện nay việc thuê xe hạng sang để năm lễ cưới sang trọng và độc khá biến, Bắc Hà là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe 29 – 295 chỗ thuê thuê xe du lịch hà nội, với các hãng xe đẳng cấp như Toyota Camry, Mercedes, Audi, Chevrolet, Bentley, Roll Royce. Đường nét về các bước, đăng kí thuê xe 29 chỗ tại : Bắc Hà ra cùng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Bắc Hà, bạn có thể thuê theo nhu cầu hay thuê theo tháng, bạn sẽ cảm xuất hiện dễ chịu và an tâm nhất khi cầm những mẫu xe tại công ty.

Cam kết của Bắc Hà về dịch vụ tạo thuê xe ô tô 29 chỗ thuê xe du lịch hà nội
giá cả cạnh tranh trong khu vực
Các dòng xe 29 chỗ thuê xe du lịch hà nội cho thuê từ phỗ thông tới cao cấp
cho thuê xe 29 thuê xe du lịch hà nội chỗ với nhiều dịch vụ đa dạng phong phú
Xe 29 chỗ thuê làm xe cưới được tích hợp đầy đủ hoa và tài xế
thời gian đắng kí nhanh chóng, tiện lợi, dịch vụ chu đáo
Dịch tạo thuê xe du lịch 29 chỗ tại đây

Nơi liên hệ :

Triễn lãm nông nghiệp, 2989 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
máy: 0293. 992929 020 Hot line: 0919 515 298

Có thể bạn quan tâm: