Dich vụ cho thuê xe tháng taị BẮC HÀ , là mọt trong những dịch vụ hàng đầu ở Khu vức cùng 8 ba trong ngành, cho thuê các dòng xe đa dạng từ 4 – 45 chỗ với các dịch vụ đi du lịch, đưa đón, bảo hành. Dịch vụ thuê xe ô tô thuê xe tháng có lái của Bắc Hà đã trở vì thế thân thuộc hoặc uy tín ở Hà Nội. Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm tin tưởng với cùng các bước đăng kí nhanh chóng đảm bảo sẽ thiết kế bằng lòng quý khác.

Thuê xe ô tô thuê xe tháng nhanh hơn với Bắc Hà[/b]


Công ty đã trải nghiệm nhiều hai cùng hàng nghìn các bạn được phục vụ hai cách chu đáo và cẩn thận, ngoài các vấn đề nhỏ thì các bạn luôn cảm xuất hiện bằng lòng. Cá biệt với dịch vụ cho thuê xe thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay và phục chỏ khách du lịch, phục vụ lễ cưới. Khi các bạn đăng kí với công ty sẽ được hướng dẫn cụ thể và đường nét hợp đồng hoặc quy trình đăng kí, time đăng kí nhanh nhất có khả năng chi trong 30 phútDịch vụ thuê xe mức giá rẻ duy nhất ở Bắc Hà


Hoàn tất đăng kí, nhân viên thuê xe 7 chỗ nhà xe sẽ trực tiếp sản xuất việc với các bạn để trao đổi các vấn đề cầ thiết, nếu có thay đổi và vấn đề khác lạ quý khách có khả năng liên hệ tới Hotline : 0919 515 298 của công ty để được giải quyết nhanh nhất.Tạo thuê xe cưới, xe hoa thuê xe 7 chỗ cưới đẹp hay sang trọng[/b]


Bắc Hà cung ứng dịch vụ thuê xe hoa cưới thuê xe 7 chỗ cùng trang bị đầy đủ từ hoa trang trí xe đến hoa chú rể. Phục vụ chu đáo trong toàn bộ quá trình đón dâu. Các dòng xe của công ty từ tầm trung bình đến sang trọng với mức giá luôn ưu đãi, Xe hoa cưới được trang trí đẹp, có thể theo yêu cầu của khách hàng. Xe phục vụ chở khách trong lễ cưới gồm các xe 16 – 45 chỗ, khách hàng dễ chịu lựa chọn với nhiều dòng xe khác nhau như Mercedes Sprinter, Ford Transit, Hyundai County, Hyundai Universe Luxury, Hyundai Aerp Space,..

Xe cưới sang trọng hơn hay lộng lẫy hơn tại Bắc Hà

thuê xe du lịch, đưa đón sân bay 4 – 45 chỗ[/b]


Quý khách đang cần thuê xe đi du lịch với time dài, ngắn hãy đến cùng Bắc Hà, chúng tôi chuyên tạo thuê xe du lịch phục vụ mọi lứa tuổi với thời gian từ 1 – 7 ngày. Ngoài các dòng xe chuyên chở như Hyundai County, Universe Luxury,..

Thuê xe du lịch mức giá rẻ, chuyên nghiệp


Với dịch vụ tạo thuê xe du lịch của Bắc Hà, khách hàng thuê xe tháng giá rẻ sẽ có những hành trinh du lịch thật dễ chịu và chu đáo. Các mẫu xe luôn được kiểm tra kĩ càng hoặc nếu đi dài sẽ có thêm nhân viên kĩ thuật bảo trì khi gặp sự cố.


Tạo thuê xe đưa đón sân bay là hai nhu cầu khá phổ biến vì thuê xe Taxi thường đắt hoặc dễ bị “chém”, ở Bắc Hà các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ toàn bộ thích hợp cùng việc đưa đón ở Sân bay. Thời gian đăng kí rất nhanh chóng, hay thuận tiện, với với xăng được đổ đầy. Chúng tôi tin sẽ làm khách hàng thuê xe tháng giá rẻ bằng lòng nhất ki đến cùng Bắc Hà.

Thuê xe theo mục đích[/b]


Đây là hai dịch vụ mới của công ty, do yêu cầu về xe của quý khách ngày cang nhiều hay đa dạng vì thế công ty đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe thuê xe tháng giá rẻ theo mục địch. Quý khách có khả năng thuê xe theo tháng, thuê xe theo ngày, thuê xe theo mục đích cá nhân, .. Bắc Hà luôn là năm địa chỉ tin cậy cho các bạn khi đến thuê xe ô tô tại Hà Nội.

Tạo thuê xe theo mục đích thuận tiện hơn và an toàn hơn


Liên hệ trực tiếp :


Triễn lãm nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
máy: 043. 9944 020 Hot line: 09.3636.5053