Bạn đang có nhu cầu đặt xe cưới?Bạn đang muốn tìm một cơ sở đáng chuyên nghiệp để Các cặp đôi xe cưới? Rất dễ dàng hãy đến với cơ sở chuyên http://chothuexecuoitaihanoi.com/ các loại khác nhau với chất lượng đảm bảo nhất ở công ty bên em ở Hà Nội này.Các bạn có nhu cầu thuê xe có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Đức Vinh Trans để được thuê xe ngay từ bây giờ để có thể kí hợp đồng theo các hình thức hết sức nhanh chóng như sau:

-- Cách 1: Kí hợp đồng trực tiếp qua đường dây nóng : 0912 206 287- 0946 021 222

-- Cách 2: Kí hợp đồng qua email liên hệ: xelocphat@gmail.com

-- Cách 3: Kí hợp đồng trực tiếp tại công ty của Công ty cho thuê xe Đức Vinh tại P206-chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội

-- Cách 4: Kí hợp đồng tại nhà của Khách hàng. Khi quý khách không có thời gian có thể liên hệ để công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh cho người qua nhà của Khách hàng để kí hợp đồng trực tiếp

hoạt động cho đặt xe cưới ở Hà Nội

"Thuận mua vừa bán" là một trong những câu châm ngôn cửa miệng của Công ty cho thuê xe Đức Vinh. Dù không phải là công ty mua bán xe, song Đức Vinh Trans cho thuê xe cũng trên nguyên tắc đó: Đức Vinh Trans cho thuê xe có lái sẵn sàng phục vụ Bạn mọi thời điểm, mọi hành trình và đảm bảo "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi". Các cặp đôi đặt xe tại công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh đảm bảo :

-- Cho thuê xe cưới với xe 4 chỗ làm xe cưới : Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry, Audi,...

-- Cho thuê xe cưới 29 chỗ: Xe Huyndai County, loại 29 chỗ

-- Cho mướn xe cưới 7 chỗ: Xe Toyota Innova G, 7 chỗ Hyundai Santafe,...

-- Với dịch vụ http://vovtin.com/cho-thue-xe-16-cho.html : Xe Mercedes Spniter loại 16 chỗ

-- Cho thuê xe cưới 35 chỗ: Xe Huyndai Town, các 35 chỗ

-- Cho đặt xe cưới 45 chỗ: Xe Huyndai Space, Hi class, Universe chiếc 45 chỗ
Hãy đến với thao tác cho mượn xe của công ty chúng tôi thử và cảm nhận những chất lượng xe tuyệt vời nơi đây. Hứa hẹn Qúy khách đặt lần thứ nhất chắc chắn sẽ muốn thuê lần thứ hai. Đức sẵn sàng phục vụ Bạn!

Có thể bạn quan tâm: