Xe Vios 2016

Có những chiếc xe thích hợp, và sau đó có Morgans. Trong hơn 100 năm, công ty đã kiên quyết đi theo con đường riêng của mình, thường sản xuất ít xe trong cả năm so với một nhà sản xuất chính sản xuất ở một ngày duy nhất. Vì vậy, khi các nhà sản xuất Malvern Link, Anh dựa trên nói "phiên bản giới hạn," đó là trong ý nghĩa chân thật nhất của biểu thức.

Được thiết kế để kỷ niệm tổ tiên của những chiếc xe đua người Anh và phong cách của họ, sản xuất của Brooklands bản Roadster 3.7-lít V-6 và 3 bánh sẽ được giới hạn ở 50 ví dụ mỗi. Các thay đổi này phần lớn mỹ phẩm, một sự pha trộn độc đáo của màu sắc cổ điển, màu đen kết thúc chi tiết, và satin được cả hai hiện đang thịnh hành và được thường thấy trên những chiếc xe trong quý đầu tiên của thế kỷ trước. Tập trung chủ yếu từ danh sách dài Morgan của các tùy chọn không có chi phí, chúng tôi đặc biệt thích các bánh xe bằng nhôm màu đen, bạc Speed ​​mui xe satin và cowl dấu bởi một dây đeo mũ trùm da đen, và Union Jack huy hiệu. Van gas điều chỉnh, đầy khiêu khích tên là thanh chống tramp sinh đôi, và một bảng điều khiển cơ thể màu tất cả nằm dưới tấm thân hoàn thành trong Brooklands xanh của Jaguar. Đối với một phụ ít, Morgan sẽ cung cấp một mui xe được đánh bóng nhôm và cowl, bánh xe dây thép không gỉ, và một ống xả aftermarket.


Xứng đáng đề cập đặc biệt là 3 bánh trong màu sơn nhôm đánh bóng của nó, như Morgan nói, "đinh tán thêm." (Nếu chúng ta không biết tốt hơn, chúng ta có thể nghi ngờ rằng Morgan là một thành viên mang thẻ của phong trào steampunk; của Tất nhiên, Morgan đã được xây dựng chúng theo cách này kể từ những ngày đầu.) Mỗi ​​chiếc xe cũng được một số mảng gạch ngang, một cuốn sách kỷ niệm 100 năm của mạch Brooklands nổi tiếng, và một thành viên hàng năm với niềm tin của Brooklands. Những người quan tâm được khuyến khích để "đăng ký quan tâm" kịp thời.

First Drive: 2014 Jaguar F-type
Kiểm tra instrumented: 2014 Aston Martin Vanquish vs Hocking Hills
Phỏng vấn: Charles Morgan-Những gì tôi muốn làm thức khác nhau
Các mạch Brooklands mở vào năm 1907 như là mạch đua BANKED mục đích xây dựng đầu tiên trên thế giới và có thể lưu trữ lên đến 287.000 khán giả. Hai và ba phần tư dặm dài, những ca khúc đặc trưng ngân hàng gần 30 feet cao trong các phần, với một đường màu đen chấm chạy các trung tâm của các ca khúc. Được biết đến như là "Năm mươi Dòng Foot," trình điều khiển về mặt lý thuyết có thể mất các góc nghiêng cánh mà không quay tay lái khi lái xe trực tiếp trên nó.