Xe Innova 2016

Một vài tháng nhút nhát ra mắt năm 2015 Ford Mustang, chúng tôi đã khá nhiều nhận toàn bộ hình ảnh. Chúng tôi đã nhìn thấy kiểu dáng mặt trước của nó, tập hợp một số nền tảng về hệ truyền động và khung gầm của nó, và thậm chí phát hiện hiệu suất cao Shelby GT500 lặp thử nghiệm trên đường công cộng. Bây giờ, chúng ta đã bị va ảnh gián điệp của nội thất của Mustang; bên cạnh đó cho chúng ta thấy những gì bên trong mềm và dính vào xe ngựa sẽ trông như thế nào, các bức ảnh cũng cho đi những gì thường được bôi bẩn thường xuyên hệ thống thông tin giải trí MyFord Touch của Ford trông giống như với các nút chức năng tăng cường thêm vào nó.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giải quyết thiết kế cabin của Mustang, mà dường như về cơ bản giữ thiết kế giao diện điều khiển trung tâm và retro-nhìn tay lái xe đi của. Vâng, cái nhìn tổng thể của dân cày là mơ hồ retro, với một kết thúc như kim loại cho các nan hoa bắt chước thiết kế bánh xe Mustang hiện tại, nhưng nó được trang trí với các nút cho hành MyFord Touch. Đây là lần đầu tiên hệ thống đang được cung cấp tại Mustang, mặc dù nó khá có khả năng hệ thống sẽ được tùy chọn, không đạt tiêu chuẩn. Hạnh phúc, phiên bản của Mustang của MyFord Touch-mà chúng tôi hy vọng sẽ sớm lan sang các mô hình khác-được một núm âm lượng lớn, cũng như, nút dự phòng vật lý để vận hành hệ thống âm thanh và HVAC.

2015 Ford Mustang nội thất (điệp viên ảnh) và 2013 nội thất

Hiện nay, MyFord Touch thường được ghép nối với bộ điều khiển điện dung cảm ứng khó tính để kiểm soát khí hậu và một số chức năng âm thanh; phần còn lại của hệ thống được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng. Trong khi chúng tôi chắc chắn không chống lại điều khiển cảm ứng điện dung, chúng ta đang chống chuyển mạch đó là phản ứng chậm và bực bội để sử dụng. MyFord Touch đã được cải thiện kể từ khi nó lần đầu tiên được giới thiệu, nhưng chúng ta đang đánh cược việc bổ sung các nút bấm cứng sẽ mang lại tiến bộ hơn nữa.

Kiểm tra instrumented: 2013 Ford Fusion 1.6L EcoBoost tự động
Kiểm tra instrumented: 2013 Ford Explorer Sport
So sánh thử nghiệm: 2013 Ford Focus ST vs 2012 Volkswagen GTI
Quay trở lại chủ đề của Mustang, những hình ảnh điệp viên nội thất tiếp tục tiết lộ rằng tùy chọn trong danh sách của chiếc xe sẽ bao gồm ghế ngồi có sưởi và làm mát, stop-start chức năng, kiểm soát khí hậu tự động, và sang số mái chèo cho hộp số tự động-nhìn thấy ở đây nhìn trộm ra từ phía sau nan hoa lăng của. Chúng tôi sẽ tìm ra tất cả bí mật của Mustang khi nó được tiết lộ vào đầu năm tới, nhưng cho đến khi đó, chơ này không gian của chúng tôi nhiếp ảnh gián điệp rất nhiều bận rộn.