Camry 2016

Không hài lòng với chỉ ở lại trong thị trường ngách mà là chiếc sedan sang trọng thuyền cỡ đó có giá biệt thự nhiều như nhỏ ở ngoại ô vùng Trung Tây, Rolls-Royce đang phát triển gia đình của mình hơi nhỏ hơn, mô hình nhiều hơn năng động, và nhiều hơn nữa, có thể đạt được . Xây dựng dựa trên kiến trúc của BMW 7-series, chuyến đi downmarket Rolls 'đã dẫn đến việc Đức và phái hai cửa của nó, là Wraith. Bây giờ, bản Anh Autocar báo cáo rằng các thương hiệu đang làm việc trên một phiên bản convertible của Wraith. Trong khi cung cấp không trích dẫn trực tiếp, Autocar cho biết Giám đốc điều hành Rolls-Royce Torsten Müller-Ötvös mình khẳng định không chỉ các dự án, mà còn là một ngày bán hàng của năm 2015.

Một phát ngôn viên của Rolls sẽ không xác nhận các mô hình mới, nhưng ông chỉ đạo chúng tôi đến gia đình mà Phantom bao gồm một chiếc sedan, coupe và convertible-hướng dẫn chung về nơi mà thương hiệu có thể được đứng đầu. Autocar báo cáo rằng Wraith dựa trên chuyển đổi có thể được gọi là Wraith Drophead Coupe.

So sánh thử nghiệm: 2010 Bentley Continental Flying Spur Speed, so với năm 2011 Rolls-Royce Ghost
Road Test: 2010 Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe
First Drive: 2014 Bentley Continental GT Speed ​​Convertible
Nên Wraith mui đến thị trường, như có vẻ rất có thể, nó sẽ phải đối mặt với rất ít trong cách cạnh tranh trực tiếp. Vanquish Volante Aston Martin có khả năng sẽ chiếm một mức giá tương tự, mặc dù với một tuyên bố nhiệm vụ rất khác nhau. Sắp tới Mercedes-Benz S-class cabriolet sẽ đến gần hơn để đạt được các mục tiêu tương tự như một Wraith ngực trần, mặc dù mức độ sang trọng sẽ không đến gần với các con lăn. Có lẽ các đối thủ gần nhất có thể đã Mulsanne convertible của Bentley, đã có nhãn hiệu cao cấp khác của Anh không giết chết các ý tưởng với lý do thiếu nhu cầu.