Yaris 2016

Honda cuối cùng cũng nhận được trên cơ tăng áp, phun trực tiếp bandwagon với ba động cơ mới: một turbo 1.5 lít bốn, ba xi-lanh 1.0 lít turbo, và một turbo 2.0 lít bốn. Một trong những thú vị nhất, ít nhất là cho những người đam mê, sẽ là đơn vị 2,0-lít. Honda đã ngần ngại trước việc con số mã lực, nhưng đã đi xa như vậy để nói rằng động cơ sẽ được, "vui hơn 10 phần trăm so với 3,5 lít hiện tại V-6." Nếu chúng ta lấy đó để có nghĩa là quyền lực hơn 10 phần trăm, sau đó mới 2.0 lít Turbo bốn sẽ có khoảng 300 con ngựa.

Về mặt thiết kế, động cơ được tiêm trực tiếp nói trên, nó cũng sẽ nhận được van natri làm mát bằng gió, một wastegate điều khiển bằng điện cho các turbo tăng áp, và cổng lượng cao tumble. Các redline trong những chiếc xe chúng tôi lái xe đã được đánh dấu tại 7000 rpm.

Honda Civic Type R

Chúng tôi đã lấy mẫu mới 2,0 lít trong một châu Âu thị trường Civic Type R với một hướng dẫn sáu tốc độ. Tốc là nhanh chóng nghiêm túc thông qua thiết bị đầu tiên; tiếng ồn động cơ là lớn, nhưng Honda có thể đã đóng lên thải và tiếng ồn lượng cho phù hợp với nhân vật của Type R. Ngoài các hướng dẫn sáu tốc độ, Honda đang chuẩn bị một tám tốc độ ly hợp kép tự động với một công cụ chuyển đổi mô-men xoắn sẽ làm việc với các thành viên bốn xi-lanh của gia đình động cơ mới này.

Kiểm tra instrumented: 2013 Honda Accord Coupe V-6 Manual
Kiểm tra instrumented: 2013 Honda Civic EX-L Sedan
Kiểm tra instrumented: 2013 Honda Accord Sedan 2.4L Manual
Ổ đĩa của chúng tôi được giới hạn trong bầu dục tại Tochigi đất minh của Honda, vì vậy rất khó để phát hiện turbo lag, nhưng trong Euro Civic, động cơ cảm thấy hùng mạnh.

Trước khi bạn nhận được quá vui mừng, động cơ này vẫn còn là một vài năm nữa ở Mỹ Ở sớm nhất, chúng ta có thể thấy công cụ này trong ba năm. Những gì Honda, hay Acura, sẽ đặt nó trong vẫn chưa được xác định, nhưng nó sẽ có ý nghĩa trong việc thay thế TL, các TLX sắp tới, ngay trên xuống Accord hay Civic nóng.