Altis 2016

Toyota cho biết xe chạy bằng hydro tiếp theo của mình sẽ đi 300 dặm trên một chiếc xe tăng duy nhất của hydro và tăng tốc nhanh hơn so với các thế hệ thứ hai Prius. Việc chưa-không rõ tên, Corolla có kích thước tế bào nhiên liệu xe-khái niệm mà các mô hình sản xuất sẽ dựa trên được gọi là FCV, và ra mắt tại triển lãm ôtô Tokyo-sẽ ra mắt vào năm 2015. Tại CES ở Las Vegas, Toyota cho biết phiên bản sản xuất của FCV sẽ đạt 60 mph trong "khoảng 10 giây" và có thể cấp điện cho một nhà trong một tuần khi được sử dụng như một máy phát điện.

Các thương hiệu cũng nói rằng chi phí xây dựng các hệ thống truyền tế bào nhiên liệu và áp suất cao xe tăng, mà nó được đồng phát triển với BMW, thấp hơn 95 phần trăm so với nguyên mẫu hydro đầu tiên giới thiệu đến Mỹ trở lại trong năm 2002. Toyota đã về 100 nguyên mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu tế bào, trong đó có một phạm vi 440 dặm khoảng, chạy trên toàn thế giới.

Một giám đốc Toyota nói với Automotive News hồi tháng Năm rằng những chiếc xe, dựa trên thế hệ đầu tiên Highlander, chi phí khoảng $ 1 triệu, so với một dự kiến 50.000 $ cho mô hình mới. Ban đầu, chạy bằng hydro cung cấp của thương hiệu sẽ xuất hiện ở California, mặc dù với giá nào, chính xác, vẫn chưa được xác định.

Tech Dept .: Gas-The Natural Bước tiếp theo trên con đường tới Hydrogen
Tính năng: Mọi thứ bạn cần biết về một tương lai Hydrogen-Thúc đẩy
Kiểm tra instrumented: 2012 Toyota Prius C
Phó chủ tịch cấp cao của Mỹ về hành của Toyota Bob Carter cho biết "quest ngu ngốc" của các mẫu xe hydro có thể được chứng minh là đúng "vì cơ sở hạ tầng điều này sẽ xảy ra." Trong bóng bóng là Southern California, ông ấy đúng. California có chín trong số mười trạm hydrogen công cộng của quốc gia, gần như tất cả trong số họ tập trung tại Los Angeles. Nhà nước đang có kế hoạch để tài trợ cho việc xây dựng ít nhất 100 trạm xăng hydro mới thông qua năm 2024. Đối với các doanh nghiệp, tuy nhiên, phần còn lại của đất nước là không theo dõi.