Fortuner 2016

Vào tháng Tám năm 2012, một người đàn ông mặc một chiếc mũi giả bị cướp một ngân hàng ở St. Louis. Cảnh sát quản lý để có được một mô tả chính xác của thủ phạm, nhưng theo cơ quan chức năng, shenanigan đặc biệt này không phải là hiếm. Các mũi giả là vụ để gây sự chú ý của các nhân chứng, người có lẽ sẽ gặp khó khăn xác định phần còn lại của khuôn mặt, để rút ra họ là để mũi giả. Vì vậy, Formula 1 xe ô tô của năm 2014, bạn đã làm gì với tiền bỏ ra?

Đăng ký sử dụng C / D bản tin cho đánh giá, tin tức, và nhiều hơn nữa
Vì vậy, ghê tởm là những mũi mới nhất của 2014 thí sinh F1 mà họ có thể, ít nhất trong một thời gian ngắn, đánh lạc hướng sự chú ý của bạn khỏi những âm thanh của động cơ V-6 1,6 lít tăng áp mới của họ. Một lúc.

Nếu có một lộn với những sinh vật quái dị thẩm mỹ, đó là công thức 1 có lẽ là xe thể thao cuối cùng còn lại cho phép, thậm chí Embraces, thế giới của nerds sáng tạo những người có quá nhiều băng thông, quá nhiều không gian trên ổ đĩa cứng của họ, quá nhiều thời gian trong gió đường hầm, và giáo dục quá nhiều. Tuy nhiên, những phản hồi từ những người thông minh trong khí động lực học ô tô là biến thể trên một thiết kế mũi gợi nhớ một cái gì đó từ một quả bóng masquerade. Chúng tôi nửa nghi ngờ một kỹ sư sẽ xé ra một trong những mũi chỉ dương vật, tiết lộ một cái gì đó nhiều hơn thông thường, tìm kiếm bên dưới.

Nhưng chúng thực sự. Các Caterham CT05 và Force India VJM07 đã làm tròn một cách kỳ quặc, điều lưỡi gà giống dangly treo giữa cấu trúc tai nạn và cánh gió trước được cho là sẽ làm chậm, sau đó kênh gió, chúng tôi đang nói, hiệu quả hơn so với một cạnh sắc nét. Nhưng, mũi gần như mũi nhọn như làm tròn cũng sẽ bị chỉ trích đối với các loại thiệt hại mà họ có thể làm gì nếu chúng va chạm với một đối thủ cạnh tranh. Và sau đó là "mũi đôi," Lotus trông giống như một gián đoạn mở về gia nhập đảng pháp-pot ở Denver hoặc Seattle trong phát sóng Super Bowl.

Oh, phải, những người lai 1.6 lít Turbo V-6. Vâng, tất nhiên, làm thế nào có thể chúng ta quên? Nhiều hơn mùa đông đã được tiên báo của vô số thất bại cơ khí xuất phát từ các đơn vị điện lực mới, một lời tiên tri-at thử nghiệm đầu tiên tại Jerez, dù sao, đã được hoàn thành.