Toyota Camry 2016

Bạn muốn một Vette mới? Nó sẽ chi phí bạn nhiều hơn. Tại sao? Bởi vì Chevy nghĩ rằng bạn sẽ sẵn sàng trả tiền cho nó. "Giá cả cho 2014 Corvette đã được tăng lên do nhu cầu", phát ngôn viên của GM Michael Albano nói. Việc tăng của $ 2000 trên cả coupe và convertible, mà bây giờ chi phí $ 53,995 và $ 57,995, có hiệu lực trên đơn đặt hàng mới được thực hiện sau ngày 01 tháng 3, mặc dù Albano nói rằng những khách hàng đặt hàng trước ngày 01 tháng 3 sẽ không phải chịu giá mới, thậm chí nếu họ đã không đi giao hàng được nêu ra.

Giá của gói hiệu năng Z51, trong đó tập 19-inch bánh trước / 20-inch phía sau, phanh lớn hơn, hệ thống treo hiệu suất, lốp xe mùa hè dính, và nhiều hơn nữa, cũng tăng $ 1200, để $ 4000.

Tính năng: In Depth với 2015 Chevrolet Corvette Z06
First Drive: 2014 Chevrolet Corvette Stingray Convertible

Audi phải đặc biệt quan tâm về việc có nó nhỏ gọn 2015 A3 sedan hút sự chú ý, bởi vì Automotive News đã phát hiện ra các tài liệu nội bộ dài phác thảo kế hoạch ra mắt đầy tham vọng của công ty cho các xe. Vì vậy, đề án lớn của Audi để kéo nhãn cầu từ là gì CLA-class của Mercedes-Benz và BMW 2-series? Bên và khoe khoang rất nhiều trong số họ.

Hãng xe Đức đang sạc các đại lý của mình với ném đập mạnh blowout, với folks-trẻ chủ yếu là hip A3 mục tiêu người mua-người tham dự. Tuy nhiên, là một hãng xe Đức, Audi giữ một triều chặt chẽ về thiết kế của các bên, xác định đúng phong cách trang trí (hiện đại), các trình đơn (bacon thâm sành ăn nouveau), và âm nhạc (giống điện tử siêu indie). Tất nhiên, ánh sáng cũng được micromanaged: Nó sẽ mờ, nhưng màu trắng với giọng dịu màu đỏ chiếu sáng-giống như đèn pha chữ ký của Audi và đèn nội thất.

First Drive: 2015 Audi S3 Sedan
First Drive: 2014 BMW M235i Coupe
Kiểm tra instrumented: 2014 Mercedes-Benz CLA250
Chúng tôi thừa nhận điều này nghe có vẻ một chút trên đầu, nhưng chúng tôi cam kết đào Audi đến kiểu dáng đẹp, hiện đại, và gần như tối giản hình ảnh thiết kế của mình. Như đối với sự thành công của các bên, chúng tôi sẽ có câu trả lời của chúng tôi khi các con số bán hàng đầu tiên đi ra và nếu hoặc khi nguồn cấp dữ liệu Facebook của chúng tôi cũng có các selfies chụp tại buổi dạ hội.

Kiểm tra instrumented: 2014 Chevrolet Corvette Stingray Z51
Quan tâm đến chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng nhất của Mỹ luôn luôn cao, nhưng Vette đã được đặc biệt nóng kể từ khi C7 lên đường mùa thu năm ngoái, dễ dàng kiếm được một chỗ trên 10Best danh sách 2014 của chúng tôi. Ngay cả với mức giá mới cao hơn, tuy nhiên, chiếc Corvette Stingray là một món hời thực hiện tương đối, bằng chứng là nó so sánh thử nghiệm chiến thắng Porsche 911 Carrera S.