Toyota Altis 2016

Infiniti Q50 Eau Rouge khái niệm, mà xem trước một hiệu suất cao Q50 lặp sắp tới, là nhiều điều: Đó là tìm kiếm tốt hơn so với Q50 tiêu chuẩn, nó mạnh hơn, và đó là màu đỏ lộng lẫy hơn. Bây giờ Eau Rouge có thể cổ phần khác khiếu nại của Red Bull Racing F1 sao của Sebastian Vettel đang thử nghiệm nó như là một phần của nhiệm vụ của mình là giám đốc hiệu suất của Infiniti.

Kiểm tra instrumented: 2014 Infiniti Q50S
Kiểm tra instrumented: 2014 Infiniti Q50 S Hybrid
First Drive: 2015 Nissan GT-R / GT-R NISMO
Đừng bận tâm rằng Vettel cũng cân nhắc về sự phát triển bình thường của Q50. Chúng tôi không quan tâm. Non-Eau Rouge Q50s không có một hệ thống truyền động GT-R bắt chước 560 mã lực. Thậm chí tốt hơn, Infiniti đã phát hành một teaser video của Vettel nóng

Khi Mercedes-Benz đã biến thế giới của 'n' Utes giàu lớn trên mặt của nó bằng cách tung ra một phiên bản dân sự của Geländewagen sáu bánh nó xây dựng cho các military- Úc trong G63 AMG chiêu bài, không ít những người yêu kính phần cứng quân sự clinked chuyên ngành với những người vui vẻ đè bẹp giai cấp vô sản trên một cơ sở hàng ngày.

Không ngạc nhiên, hai trại chia sẻ một chút chéo trong các thành viên. Phần còn lại của chúng tôi đã phải nín thở và tự hỏi điều gì có thể làm theo các thể tránh khỏi mô-upon-men xoắn phiên bản Brabus.

YES, IT'S SỢ: Beastly Mercedes-AMG G63 6 × 6 Driven!
Bạn muốn mua một G63? Tất cả mọi thứ bạn cần, bao gồm giá và Nhận xét
Mercedes-Benz G63 AMG Tested-Nó sẽ Render Freud Speechless
Vâng, đây là những gì tiếp theo: theo Jalopnik xe tải tập trung vào đơn vị splinter 's, các G63 AMG 6 × 6 sẽ được làm một xuất hiện trong phần thứ tư của loạt phim Jurassic Park. Thông báo thông tin đến lịch sự của trang cộng đồng Facebook Jurassic Park 4, có nghĩa là nó có khả năng chính xác hơn các báo cáo tháng trước của Jurassic Park sụp đổ diễn viên Wayne Knight đằng sau những bánh xe của một S-Class.

shoeing một ngụy trang Eau Rouge nguyên mẫu khoảng Millbrook Proving Grounds, và một trong sâu đoạn hơn sẽ ra mắt tại 2014 Bắc Kinh Auto Show vào cuối tháng này. Trong khi chúng tôi chờ đợi cho rằng truyện dài niềm vui, thưởng thức âm thanh của một twin-turbocharged ác mạnh mẽ V-6 được thúc giục bởi các F1 vô địch bốn lần: