Toyota Vios 2016

Scions chắc chắn là dễ thương, kỳ quặc, và trong trường hợp của FR-S, thể thao, nhưng không ai có mực một thỏa thuận về một chiếc xe từ tuổi trẻ của thương hiệu Toyota với chuyên chở nặng trong tâm trí. Vì vậy, nó hoàn toàn hợp lý rằng, theo một báo cáo gần đây trong Automotive News, hãng sản xuất đang nở một kế hoạch để giúp các chủ xử lý tải khi nó trở nên quá lớn cho Scion nhỏ của mình để chịu đựng.

Được gọi là chương trình hoán đổi Scion, kế hoạch là một khuyến mãi độc quyền cung cấp cho khách hàng mua hoặc thuê một chiếc xe Scion mới thông qua các đại lý tham gia giữa ngày 01 tháng một năm 2014 và ngày 30 tháng 6, năm 2014. Hiện nay giới hạn trong ba thị trường-Miami, Houston, và Phoenix-Scion Trao đổi này sẽ được tung ra trong hơn 1000 đại lý Scion của quốc gia nếu nó chứng minh là thành công.

Về cơ bản, Scion Swap cho chủ xe Scion không mất phí, cho thuê hạn chế của một Toyota lớn khi nhu cầu hành khách hoặc hàng hóa công suất hơn phát sinh. Hiện nay, dịch vụ cho thuê bao gồm Camry, Sienna, Tacoma và Prius (mặc dù mô hình khác có thể có sẵn ở một số đại lý), vì vậy cho dù bạn cần để chuyên chở toàn bộ băng đảng để bắt Jai của bà Alai trận đấu hay chỉ đơn giản là không muốn làm hỏng bạn xB 's nội thất với mùn vườn hoặc bụi vách thạch cao, kế hoạch có chiếc xe phù hợp với bạn. Đặt phòng được chuyển qua các trang web Swap Scion. Nhưng trước khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho rằng 14 ngày peyote nhiên liệu Burning Man tham quan, biết rằng có một số hạn chế: Các khoản cho vay được giới hạn đến mười ngày trong một năm, và chủ sở hữu Scion sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại và nhiên liệu. Ngoài ra, một số đại lý có thể có những hạn chế số dặm.

Kiểm tra instrumented: 2012 Scion iQ
So sánh thử nghiệm: 2013 Scion FR-S vs 2012 Porsche Cayman S
Scion iQ nghiên cứu: Vật giá, Nhận xét, hình ảnh, và nhiều hơn nữa
Trong báo cáo cùng AN, Doug Murtha, Scion Phó Tổng thống, lưu ý rằng chương trình hiện đang trải qua "một hệ thống kiểm tra với phần mềm chuyên dụng để cho phép quá trình", thêm vào đó các phần mềm đang "làm việc thực sự tốt." Murtha cũng tuyên bố rằng hãng sẽ xem xét tỷ lệ mất tiêu dùng và lãi suất thị trường: "Nó vẫn là quy mô nhỏ thực sự. Làm thế nào nó lắc ra, chúng ta vẫn không biết. "

Cách chúng ta nhìn thấy nó, cả hai thương hiệu đều được hưởng lợi từ thỏa thuận này: Scion được một công cụ bán hàng mà nó có thể quay như là một lợi ích khách hàng giá trị gia tăng, và Toyota được thêm một tiếp xúc nhỏ cho một khách hàng có thể có nếu không né tránh các thương hiệu khi thời gian đến để di chuyển lên từ Scion của họ. Thật khó để tin rằng nỗ lực sẽ đủ để vực dậy doanh số bán hàng của Scion, nhưng chỉ cần biết rằng các khoản vay miễn phí của xe lớn hơn là có sẵn khi cần thiết có thể giúp một vài do dự Scion FR-S người mua hàng ký vào dòng yêu thương.