Toyota Fortuner 2016

The Mirror, một tờ báo lá cải của Anh, đã đăng một đoạn không sử dụng từ Season 19, Tập 6 của Top Gear, trong đó Jeremy Clarkson lẩm bẩm cái gì mà các tờ báo giải thích là N-từ. Vụ việc xảy ra như các máy chủ 54 tuổi thẳng thắn đọc thuộc lòng một đoạn thơ quen thuộc để lựa chọn giữa Toyota và phía sau ổ cặp song sinh coupe của Subaru, các GT86 và BRZ. Dưới đây là video:Video kịp thời bùng nổ trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi mà nhiều người sử dụng bày tỏ mong muốn nhìn thấy Clarkson, mà incorrectness chính trị là một phần của tính cách công khai, bắn qua vụ việc.

Clarkson ngay lập tức và thẳng thừng từ chối sử dụng các điều sỉ nhục.


Hôm nay, anh đã phát hành một ứng video đến các cáo buộc, nói lời xin lỗi và giải thích rằng cá nhân ông đã yêu cầu phân khúc mà không bao giờ không khí bởi vì sau khi xem các cảnh quay, anh nhận ra nó có vẻ như ông đã sử dụng N-từ, bất chấp những nỗ lực (bằng cách lầm bầm và thay đổi các từ xung quanh ) không. Tweet này liên kết trực tiếp đến tuyên bố đoạn video Clarkson:


James May và Richard Hammond cả hai đã lên Twitter để bày tỏ sự ủng hộ của họ cho Top Gear đồng nghiệp:Những người không thích Clarkson đã sẽ tiếp tục làm như vậy và có thể sánh này đến scandal Donald Sterling hiện rocking NBA. Nhưng nơi các băng Sterling lại không có nghi ngờ về bản chất kinh hoàng nhận xét ​​của anh, sau nhiều Listening, sự đồng thuận của chúng tôi là các băng Clarkson là không thuyết phục tốt nhất, và rằng The Mirror có thể có một cuộc chiến pháp lý lớn trên bàn tay của mình.

Cho dù BBC lên kế hoạch để thực hiện bất kỳ hành động để đáp ứng với các cáo buộc vẫn còn để được nhìn thấy. Câu chuyện rất nhiều đang diễn ra.

Do thám: 2015 Dodge Challenger Hellcat với bodacious Supercharged V-8
Subaru BRZ Long-Term Quấn: 40.000 Miles với một cách ngọt ngào nhưng buzzy-Sensation
Scion FR-S nghiên cứu: Vật giá, Nhận xét, hình ảnh, Specs, và More