Toyota Innova 2016

Nếu nó có thể tuyên bố rằng một 850-hp, Brabus chỉnh Mercedes-Benz E63 AMG không phải là E63 baddest còn tồn tại, chúng tôi đang làm điều đó. Đó là bởi vì như awesome như Brabus này 850 6.0 là, phiên bản wagon là rad thậm chí nhiều hơn. Tuy nhiên, đối với những người không có năm cửa tôn sùng-gì với những người này? -đây Bốn cửa 850 6.0 là hơn xứng đáng với sự chú ý của bạn.

Cũng giống như các toa xe, chúng tôi trình bày chi tiết vào cuối năm ngoái, chiếc sedan gói một mở rộng twin-turbocharged V-8-chuyển được tăng từ 5,5 lít đến 5,9, do đó "6.0" biệt danh-sản sinh ra một số tiền khổng lồ của mô-men xoắn. (Đối với một tóm tắt đầy đủ trong những nâng cấp mở rộng thực hiện cho các động cơ, đi ở đây.) Với tối đa có thể £ 1.069-ft xoắn, các Brabus cung cấp cho đầu máy xe lửa mô-men xoắn ghen tị. Trong thực tế, Brabus giới hạn con số để chỉ £ 848-ft trong thực tế như vậy là để phụ tùng hệ dẫn động một cuộc sống vất vả và buồn bã.

2014 Mercedes-Benz E63 AMG S-Model 4MATIC Tested: Oh, Yes!
2013 Audi S6 Tested: The Sensible Bốn-Door Rocket
Mercedes-Benz E63 AMG Research: Full Vật giá, Specs, Nhận xét, và More
Hiệu suất là tích cực sử thi, với 60 mph đến chỉ trong 3,7 giây trong các mô hình phía sau ổ đĩa. Thời gian này giảm xuống 3.1 giây 4MATIC ổ đĩa tất cả các bánh xe của E63, đó là tùy chọn ở châu Âu và tiêu chuẩn trong các Brabus Mỹ nói rằng, phụ thuộc vào tỷ lệ ổ đĩa thức và lốp xe được lựa chọn, tốc độ thay đổi từ 186 mph và vô lý 217. Nó sẽ không được thường mà bất cứ ai có thể tìm thấy các phòng-hoặc-cojones để đạt tốc độ như vậy trên đường công cộng, nhưng sơn màu cam điên rồ này Brabus 850 của, mặt khác, có thể được thưởng thức bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.