Đi xe đạp giúp con bạn phát triển chiều cao


Phát triển chiều cao cho con mình là điều các bậc cha mẹ quan tâm nhất. Chiều cao chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố, dinh dưỡng chiếu 30%, yếu tố di truyền ảnh hưởng đến 23% và vận động thể thao chiến 20%. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng, cho trẻ đi xe đạp sớm sẽ có lợi cho sức khỏe với mật độ khoảng 3-6 giờ/tuần một cách đều đặn sẽ giúp chiều cao của bé tăng đáng kể.


Trong quá trình đạp xe, chân của bé sẽ duỗi dài ra vì yên xe và cổ xe được nâng cao hơn bình thường. Và mỗi khi đạp xuống, chân bé phải duỗi thẳng ra để với tới bàn đạp, do đó việc áp dụng cách này, sẽ làm chân bế dài ra nhanh hơn.

Bạn hãy chọn cho con mình một chiếc xe dành cho trẻ em và phù hợp với chiều cao của bé. Bạn phải điều chỉnh yên xe phù hợp với chiều cao của bé, tránh để cao quá hoặc thấp quá, vì như thế sẽ phản tác dụng. Bạn hãy tập cho bé một thói quen giữ lưng và thân người thẳng khi đi xe, việc này cũng khá quan trọng nó sẽ giúp bé đi xe dễ chịu hơn.

Một sự thật đã chứng minh, người Hà Lan đã cao hơn người Đức dù độ thông dụng của xe đạp là như nhau cho cả hai nước này. Vì người Hà Lan luôn giữ người thằng và duỗi chân thẳng khi đi xe đạp, trong khi người Đức có khunh hướng khom về phía trước.

Hãy nhanh tay chọn ngay cho con bạn một chiếc xe đạp cân bằng trẻ em tại cửa hàng xedapcanbang.net của chúng tôi.

Mọi tông tin chi tiết liên hệ:

Địa Chỉ : 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM
Hotline: 0907-57-16-87 - 0166-515-78-69 - 0932-09-62-63
Điện thoại: 08-6252-3038
Email: xedapcanbang@gmail.com
Website: xedapcanbang.net

Có thể bạn quan tâm: