Xedienvip.com là một trong những trung tâm sửa chữa xe đạp điện "Uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng" hàng đầu tại Hà Nội.
Công ty TNHH Thành Vinh Việt Nam với nhiều năm là đại lý phân phối xe đạp điện, xe máy điện chính hãng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện sẽ dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, thay ắc quy xe điện và đặc biệt là sửa chữa xe đạp điện tại nhà tốt nhất với giá rẻ nhất, có bảo hành.
Đến với dịch vụ sửa chữa xe điện của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc bảo dưỡng thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua xe đạp điện mới.


Khi xe điện của khách hàng có vấn đề, chỉ cần gọi ngay hotline: 0962.62.1166 chúng tôi sẽ đến sửa chữa xe đạp điện tại nhà để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ sửa chữa xe điện hay thay ắc quy xe điện một cách tốt nhất.

- Đối với những lỗi nhẹ khách hàng có thể xử lý trực tiếp ngay được thì bên kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng qua điện thoại để bạn có thể tự xử lý mà không tính phí.
- Với những lỗi nặng khách hàng không thể xử lý được, sau khi báo hỏng cho cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa xe điện của quý khách hàng.


Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, lưu động tại nhà

Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa xe điện cho quý khách hàng nhanh nhất. Nếu trong trường hợp xe hỏng nặng mà chưa có đủ phụ tùng chúng tôi sẽ đem về công ty và hẹn ngày giao xe cho khách hàng tùy thuộc vào mức độ hỏng của xe đạp điện, xe máy điện.
Chúng tôi luôn đảm bảo, xe điện của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.

Liên hệ với chúng tôi để sửa chữa xe đạp điện tại nhà Hà Nội với giá rẻ nhất

Liên hệ C.Thúy: 0962621166 hoặc truy cập

Website: http://xedienvip.com
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội