Tình cờ khi nghe được câu chuyện giữa xe đạp điện Giant m133s và xe đạp điện Nijia trong một lần hội ngộ.

Trước đây Xe đạp điện Giant m133shttp://xedienvip.com/xe-dap-dien-nijia/c1166.htmlxe đạp điện Nijia cùng được xe đạp điện Trường Chinh lựa chọn từ nhà sản xuất để phân phối tới tay ngườ sử dụng.
Hai anh bạn này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của 2 vị khách hàng đang muốn mua xe đạp điện. Mỗi vị khách hàng lại có sở thích khác nhau và lựa chọn cho mình 1 chiếc xe đạp điện phù hợp. 2 anh bạn xe điện này buồn lắm khi vừa mới quen đã phải chia tay nhau. Những rồi họ cũng vui mừng vì được lựa chọn để phục vụ và về với những cô chủ mới.
Sau bao ngày xa cách thật tình cờ khi 2 anh bạn xe đạp điện gặp nhau trong nhà để xe của một trường học. Nói ra mới biết chủ nhân của họ đều là học sinh của trường đó.
Và rồi cuộc nói chuyện bắt đầu diễn ra. Cả 2 anh bạn đều vui mừng, phấn khởi kể cho nhau nghe về cuộc sống của họ từ khi chia tay tại xe đạp điện Trường Chinh.


- Xe đạp điện Giant m133s hào hứng nói: Lúc chia tay anh Ninja tại đó tôi buồn lắm, thấy hụt hẫng khi phải đến một nơi mới, xa các anh. Nhưng sau đó tôi cũng được an ủi phần nào khi về sống với chủ mới, cô ấy rất tốt bụng, chăm chút tôi rất chu đáo và tôi đã cố gắng phục vụ cô ấy tốt nhất có thể. Nhưng tôi vẫn nhớ anh Ninja, xmen,...không biết các anh giờ sao rồi đã theo chủ mới chưa và cuộc sống ra sao.
- Xe đạp điện Nijia vẻ mặt hơi buồn: Lúc anh đi tôi cũng buồn lắm nhưng rồi cũng mừng vì anh đã được về với chủ mới. Anh đi được tẹo thì tôi cũng được một vị khách là cô chủ của tôi bây giờ đến đem đi. Cô ấy đắn đo, xem xét, lựa chọn rất kỹ lưỡng cuối cùng vẫn quyết định chọn tôi. Tưởng chừng như gặp phải bà cô khó tính nhưng không... Ngoài sức tưởng tượng của tôi cô ấy là người năng động, thích đi vi vu chính vì vậy mà tôi cũng được theo cô ấy đi rất nhiều nơi. Hầu như ngày nào tôi cũng được đi cùng cô ấy nhưng buồn nhất khi cô ấy vào học còn tôi ở đây nè...
Thật may khi tôi gặp được anh xe điện Giant m133s ở đây. Tôi vui lắm. Những cũng từ lúc rời khỏi xe dap dien Trường Chinh không biết các anh xe điện khác thế nào nữa. Ấn tượng với anh xe đạp điện Xmen anh ấy rất cá tính, cả chị xe điện Suzika nữa trông chị ấy thật sang trọng...Có lẽ giờ đây các anh chị ấy cũng đã tìm được chủ mới của mình rồi.


Xe dap dien Giant m133s gật gù...giá như http://xedienvip.com tổ chức được buổi gặp mặt của các khách hàng thì tuyệt quá, chúng ta sẽ được gặp lại các anh chị ấy.
Ây za, xe dap dien Nijia lên tiếng: Tôi cũng mong vậy nhưng mà khó lắm anh ạ. Lượng khách hàng tại xe điện vip rất đông, đã bao năm rồi làm sao có thể tập hợp được để hội ngộ chứ. Chúng ta được gặp nhau tại đây là vui lắm rồi. Hi vọng sẽ có dịp nào đó chúng ta sẽ gặp lại các anh chị ấy như hôm nay chẳng hạn.
Tiếng trống trường vang lên, 2 anh bạn xe đạp điện giật mình chào nhau hẹn ngày gặp lại để chuẩn bị theo cô chủ của họ ra về.

Còn chần chừ gì nữa, nếu khách hàng quan tâm tới xe đạp điện, xe máy điện hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những chú xe điện đáng yêu như thế nhé.
Xe đạp điện Trường Chinh với nhiều năm kinh doanh xe điện cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng có bảo hành dài hạn. Với đội kỹ thuật tay nghề sẽ sửa chữa xe điện tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ C.Thúy 0962 62 1166

Website: http://xedienvip.com
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội