Có vẻ như hãng Giant đã và đang không ngừng lắng nghe người dùng khi cho ra mắt hàng loạt những chiếc xe đạp điện Giant với nhiều cải tiến mới.
Xe Giant lại vừa ra mắt sản phẩm Xe đạp điện Giant m133s plus có nhiều sự khác biệt so với những thế hệ đi trước.


Có lẽ sự khác biệt lớn nhất đầu tiên của xe đạp điện Giant m133s plus với các phiên bản trước là đèn xe được thiết kế nằm phía dưới, đèn sử dụng công nghệ Halogen Led (công nghệ đèn mới nhất của xe điện) giúp xe vẫn đảm bảo chiếu sáng đủ xa.


Tiếp đến đó là ở xe dap dien Giant m133s plus có đồng hồ báo điện được tích hợp ngay trên tay ga giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn. Ngoài chức năng hiển thị điện năng như ở xe điện Giant M133S thường thì xe điện Giant m133s plus còn hiển thị cả chế độ xe đang đi đem đến sự thoải mái, khác biệt cho người dùng.
Phần yên xe dien Giant m133s plus cũng được thiết kế dài hơn so với xe dap dien Giant thế hệ trước. Bên phía dưới chỗ để chân xe điện Giant M133S với thiết kế có các khe thoát nước, tạo độ nhám chống trơn trượt cho người sử dụng.


Động cơ 500W, tối ưu công suất, động lực lớn, tốc độ cao, chịu nước tốt. Hai bánh lớn sử dụng lốp liền săm chịu tải trọng lớn lên tới 160kg còn lí do gì khiến bạn lăn tăn mà không chọn xe đạp điện Giant m133s plus. Với bộ vành đúc thể hiện sự khỏe khoắn của chiếc xe đem lại cho người dùng cảm giác an toàn với những trải nghiệm mượt mà.


Ngoài ra xe đạp điện Giant m133s plus nhập khẩu chính hãng có dòng chữ momentum với phần đuôi xe cứng chắc, chắn bùn to, rộng hơn so với các phiên bản trước. Một điểm nổi bật đáng chú ý nhất của xe Giant vẫn sử dụng đó là khung xe thép không gỉ, với lớp sơn tĩnh điện bóng đẹp, có độ chống xước tốt giúp xe bền đẹp hơn.

Mọi tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ C.Thúy: 0962621166

Website: http://xedienvip.com
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội