Honda Phước Thành Đại lý xe Honda chính thức của Honda Việt Nam tại khu vực Đông Nam Bộ

Có một hàng ngũ viên chức nhiệt liệt và chuyên môn cao, đội ngũ kỹ sư của Đại lý Honda Ô tô Phước Thành được đào tạo chuyên nghiệp. Nắm rõ đặc tính và nhu cầu của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để tham vấn khách hàng mua xe Honda
Trong lĩnh vực xe ô tô hiện giờ, hãng Honda đang ngày một khẳng định vị thế lớn trong nhiều năm qua. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên môn cao, đội ngũ kỹ sư của Đại lý Honda Ô tô Phước Thành được đào tạo chuyên nghiệp. Nắm rõ đặc tính và nhu cầu của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để tham mưu khách hàng mua xe Honda.

Đại lý Honda Ô tô Phước Thành luôn đặt chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hành động, để đạt được mục tiêu này, phần đông đều phụ thuộc vào người tham vấn phải nhạy bén và máu nóng và hướng tới lợi. khách hàng, anh Đặng Thanh Sang đã và đang chứng tỏ được năng lực và sự tâm huyết của mình. Anh đã ứng dụng những kinh nghiệm sẵn có, cùng các kỹ năng thành thục về tham mưu, bán hàng cũng như sự sáng dạ khéo léo để nắm bắt việc kinh dinh đúng thời khắc như bây giờ.
Đại lý Honda Ô tô Phước Thành đã tạo ra bước ngoặt lớn, các dòng xe phổ quát được đại đa số người dân Việt Nam sử dụng như: Accord 2015, CR-V 2015, Civic 2015, City 2015. Sau nhiều năm ôm ấp, vào ngày 22 tháng 10 năm 2012, đại lý Honda Ô tô Phước Thành chính thức được thành lập – là đại lý ô tô thứ 11 của Honda Việt Nam, đánh dấu sự lớn mạnh của Honda trong công cuộc xây dựng và phát triển thương hiệu.

- Honda Ô tô Phước Thành nằm ngay đại lộ Võ Văn Kiệt, là cửa ngõ giao thông lớn của TPHCM với các tỉnh miền tây, đây chính là yếu tố quyết định cho sự phát triển của đại lý. Đến đây, quý khách sẽ được tận mắt thấy các dòng xe mới của Honda được trưng bày một cách sang trọng, sẽ được tận tay cảm nhận các dòng xe như: Accord 2015, CR-V 2015, Civic 2015, City 2015.

Và sở hữu diện tích hơn 10.000 mét vuông cộng với số tiền đầu tư lên đến hơn 80 tỷ đồng, Ô tô Phước Thành vững chắc sẽ là nơi chọn lọc trước nhất của Quý khách hàng đối với các dòng xe Honda. Ở Honda Ô tô Phước Thành, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ để có thể đưa ra mức giá được coi là tốt nhất, rẻ nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là nguyên tố mang lại cho chúng tôi lợi thế kinh dinh trong lĩnh vực ô tô. Điều này đã giúp chúng tôi có được sự tin cẩn tuyệt đối từ Quý khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ. Hãy đến với đại lý Honda Ô tô Phước Thành để có thể cảm nhận được các dòng xe “hot” hiện như: Accord 2015, CR-V 2015, Civic 2015, City 2015.

Được sự đầu tư lớn, Honda Ô tô Phước Thành có được một phòng kỹ thuật với rất nhiều máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Dịch vụ bảo hành của đại lý Honda Ô tô Phước Thành được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của Honda với hệ thống máy móc chuyên nghiệp và đa dạng như: máy đo góc lái Hunter, máy kéo nắn khung xe Car-O-Liner, máy chẩn đoán thế hệ mới HDS của Honda, thiết bị thử phanh tiêu chuẩn của BanZai.

Tại Honda Ô tô Phước Thành, Quý khách hàng có thể cảm nhận được các dòng xe mới như sau:
1/ Xe Honda Accord 2015: Phân khúc Sedan cỡ trung ngày càng sôi động bởi sự xuất hiện của những cái tên mới nổi như Camry, Nissan Teana… Để có thể trụ vững trên thị trường, Honda Accord 2015 và 2016 đã có được sự lột ngoạn mục. Dòng xe cỡ trung của Honda sở hữu thiết kế thể thao, tinh tế hơn cùng những công nghệ hiện đại mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng. Giá xe Honda Accord 2015 tại thị trường Việt Nam khoảng 1.470.000.00 VNĐ. Hãy gọi 0937 199 737 để đăng ký lái thử Honda Accord 2015 nhé.
2/ Xe Honda CR-V 2015: Honda CR-V 2015 là phiên bản Facelift của thế hệ thứ tư đã ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2013. Dù mới chỉ chính thức ra mắt thị trường thế giới tháng 10/2014 nhưng Honda Việt Nam đã mau chóng giới thiệu CR-V 2015 tại Việt Nam trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Motor Show 2014 (Việt Nam là thị trường thứ 3 được giới thiệu mẫu xe này sau Mỹ và Thái Lan). Đây được xem là một trong những mẫu xe có thời gian “bay” về Việt Nam nhanh kỷ lục. Hãy gửi mail đến địa chỉ 3/ Xe Honda Civic 2015: Honda Civic là mẫu xe giới thiệu trước tiên được thương hiệu xe Nhật Bản giới thiệu đến người tiêu dùng khi gia nhập thị trường ô tô Việt Nam vào tháng 8/2006. qua 9 đời cùng nhiều lần nâng cấp và một thời gian dài chinh phục khách hàng, Honda Civic đã có một vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhờ mẫu mã trẻ trung, khả năng vận hành ổn định, tằn tiện nhiên liệu và các trang bị tiện nghi tốt. Điều này đã được diễn tả qua con số gần 20.000 xe Civic bán ra kể từ ngày trước tiên được đưa ra thị trường đến hết tháng 10/2014. hệ trọng để lái thử xe nhé.
4/ Honda City 2015: “Sẵn sàng tạo sự khác biệt” Honda City 2015 được vận dụng tiếng nói thiết kế mới theo triết lý “đôi cánh vững chãi” mang lại kiểu dáng thiết kế thể thao và đương đại hơn. Thiết kế đuôi xe cũng được điều chỉnh lại giúp xe cân đối hơn so với thế hệ cũ.

________________________

Khuyến mại: Ô tô Phước Thành