Kính thưa quý khách hàng!
Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn xe đạp điện của xedienvip.com. Chúng tôi đánh giá cao quyết định của quý khách khi xem xét và lựa chọn xe đạp điện của chúng tôi.
Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng hãy dành chút thời gian đọc kỹ nội dung sổ bảo hành xe đạp điện để biết được đầy đủ những thông tin cần thiết về chế độ bảo hành cho chiếc xe của quý khách cả khi mua xe trả góp lẫn trả trực tiếp.Xe đạp điện Thành Vinh ngoài dịch vụ sửa xe đạp điện lưu động, tại nhà, thay acquy xe điện tuổi thọ cao giá rẻ, nhận dạy nghề sửa chữa xe đạp điện chúng tôi còn tạo điều kiện cho khách hàng muốn mua xe đạp điện trả góp.
Với thủ tục đơn giản: Chỉ cần Chứng minh thư nhân dân + Giấy phép lái xe hoặc Chứng minh thư nhân dân + Sổ hộ khẩu bản gốc với người từ 20 tuổi trở lên, xét duyệt chỉ trong 10p, không giữ bất kỳ giấy tờ nào.

Đặc biệt hơn hết chúng tôi bán xe đạp điện trả góp với lãi suất thấp nhất, rẻ nhất thị trường, đảm bảo chính hãng. Với các dòng xe đạp điện nổi tiếng như xe đạp điện Nijia, xe đạp điện Giant, xe đạp điện Xmen, vecpa, Mocha,...chúng tôi luôn bán với giá cạnh tranh nhất đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý.
Chúng tôi còn có rất nhiều các chương trình khuyến mại, tặng quà cho từng dòng xe đạp điện khác nhau với nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn.

Mọi tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ C.Thúy - 0962621166

Website: http://xedienvip.com/
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội