Lựa chọn xe đạp cân bằng phù hợp với tuổi của trẻ

"Đến lúc phải tháo hai bánh xe hỗ trợ ra khỏi xe đạp"

Cụm từ này được sử dụng như là một cột mốc quan trọng của thời thơ ấu. Nhưng bây giờ có một chiếc xe đạp mới được thiết kế để loại bỏ bánh xe hỗ trợ hoàn toàn: Đó là xe đạp cân bằng - hoàn toàn không có bàn đạp, thậm chí hoàn toàn không có phanh, được thiết kế hoàn toàn dành riêng cho trẻ nhỏ. Vậy Trẻ sử dụng xe đạp cân bằng như thế nào?

Xe đạp cân bằng, giống như xe trượt scooters, tách biệt hai kĩ năng điều khiển và cân bằng từ các kỹ năng đạp xe và phanh. Bởi vì trẻ em ở độ hai tuổi có thể học để đẩy, sự cân bằng và lướt đi, chúng học được rất nhiều kinh nghiệm, dần dần theo thời gian chúng sẽ hoàn toàn sẵn sàng cho một chiếc xe đạp thực sự.

Sử dụng xe cân bằng ở giai đoạn đầu

Xe đạp cân bằng đã bắt đầu đến với thị trường vào khoảng mười năm trước đây, đã bùng nỗ và bắt đầu phổ biến trong những năm gần đây và bây giờ trở thành một yếu quen thuộc của sân chơi và đường lái xe của trẻ nhỏ.

Nên lưu ý chọn một chiếc xe đạp phù hợp với trẻ theo từng độ tuổi

Nhưng không một chiếc xe đạp cân bằng có nghĩa là phân phát bánh đào tạo hoàn toàn? Dưới đây là một số lời khuyên để điều hướng thế giới cân bằng xe đạp.

Nhưng trên thực tế, liệu chiếc xe đạp cân bằng có thể với trẻ không phụ vào bánh xe hỗ trợ hoàn toàn? Sau đây là một vài lời khuyên để để các bậc cha mẹ có thể định hướng lựa chọn hợp lý trong thế giới xe đạp cân bằng rộng lớn.

Chọn chiếc xe đạp cân bằng đầu tiên cho con của mình

Đầu tiên, chọn xe đạp nào? Luôn có một sự lựa chọn tốt

Đối với những trẻ còn nhỏ, Mary Craig, Cycle và Chuyên gia về dinh dưỡng Đại học Cycle tại Seattle, đề xuất một chiếc xe đạp cân bằng với một bánh xe trước bị khóa. "Nhiều quan niệm sai lầm rằng trẻ em cần một đôi chân mạnh mẽ" Craig nói: "Nhưng trên thực tế là chúng cần một cánh tay khỏe mạnh mẽ để chúng có thể điều khiển và giữ cho xe luôn đi thẳng".

Lấy tay lái ra khỏi chu trình ban đầu có thể giúp một đứa trẻ làm chủ chiếc xe đạp cân bằng mới của chúng một cách nhanh hơn. Craig đề nghị ở "Gia đoạn đầu việc lái xe", nên chọn một số loại có khung bằng gỗ, lốp bánh hơi và điều khiển giới hạn với bánh xe trước.

Điều lưu ý rằng của hai khung gỗ và kim loại có thể gây tổn thương nếu để bé đi lúc trời mưa ( xướt gỗ hoặc khung bị rỉ sét), mặc dù mưa không gây thương tích cho chúng. Khung nhựa và sợi thủy tinh có trọng lượng nhẹ hơn so với chất liệu khác. Nhìn chung, các vật liệu không phải là điều quan trọng trong việc lựa chọn một chiếc xe đạp cân bằng dành cho con bạn.

Mọi tông tin chi tiết liên hệ:

Địa Chỉ : 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM
Hotline: 0907-57-16-87 - 0166-515-78-69 - 0932-09-62-63
Điện thoại: 08-6252-3038
Email: xedapcanbang@gmail.com
Website: xedapcanbang.net