xe toyota vios giá bao nhiêu

Có cỗi nguồn gắn liền với phim "Điệp Viên 007" nên phiên bản đặc biệt mới của dòng Aston Martin DB9 GT được gọi bằng cái tên Bond Edition.

Hãng Aston Martin sẽ doanh nghiệp một số sự kiện để chúc mừng ngày công chiếu phần mới của series phim điệp báo viên 007 có tên Spectre. Một trong những sự kiện đó là ra mắt Version đặc biệt mới của Mẫu Xe thể thao hạng sang Aston Martin DB9 GT. Có nguồn gốc gắn liền với phim Điệp Viên 007 nên Version đặc biệt mới của dòng Aston Martin DB9 GT được gọi bằng cái tên Bond Edition.

Theo hãng Aston Martin, chỉ có đúng 150 chiếc DB9 GT Bond Edition được làm và bán ra trên thị trường toàn cầu. Xe được phát triển dựa trên Aston Martin DB9 GT mới ra mắt vào hồi cuối tháng 6/2015 vừa qua.

ưu điểm đặc biệt của Aston Martin DB9 GT Bond Edition chính là màu sơn ngoại thát bạc Spectre Silver được thăng tiến riêng. ngoại giả là logo nhà sản xuất cũng có màu bạc và biển tên 007 Bond Edition như dấu hiệu nhận diện cho phiên bản đặc biệt.

Những nét riêng khác trong tạo kiểu ngoại thất của Aston Martin DB9 GT Bond Edition bao gồm bộ la-zăng hợp kim có đường kính 20 inch và 10 chấu, hốc gió trên nắp capô bằng nhôm màu sáng, đường lướt gió ở sườn xe và lưới tản nhiệt, bộ chia gió trước cũng như khuếch tán sau bằng sợi carbon cùng kẹp phanh màu xám.

Bên trong Aston Martin DB9 GT Bond Edition có bậc cửa lên xuống khắc logo 007, số thứ tự xuất xưởng và hình súng ngắn gắn liền với gián điệp James Bond. Tiếp đến là màn hình chào Bond Edition đặc biệt trên hệ thống thông báo giải trí cảm ứng AMi II của hãng Aston Martin.

“Trái tim” của Aston Martin DB9 GT là khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 547 sức ngựa tại 6.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 620 Nm tại 5.500 vòng/phút. Nhờ đó, GT là Version mạnh nhất trong dòng Aston Martin DB9 từ trước đến nay. Sức mạnh được truyền tới bánh duyệt y hộp số Touchtronic II 6 cấp nằm ở giữa ở đuôi xe, kết cặp với hệ thống sang số điện tử. Nhờ đó, Aston Martin DB9 GT có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 295 km/h.

Khi có mặt trên thị trường, Aston Martin DB9 GT Bond Edition sẽ đi kèm một số phụ kiện được tạo mẫu theo tính cách Điệp Viên James Bond. Có thể kể đến đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150m James Bond Limited Edition với dây đeo Aston Martin độc đáo.

Tại thị trường Anh, Aston Martin DB9 GT Bond Edition sẽ có giá khởi điểm 165.000 Bảng, tương đương 5,6 tỷ Đồng.

Có thể bạn quan tâm: