học lái xe ô tô tại quận 10

Tiền phí thi giấy phép lái xe máy bây chừ như thế nào ? Là nghi vấn chung của khá nhiều người, đặc biệt khi thông tư về việc chỉ dẫn, thi và làm lại các hạng bằng có sự đổi thay và bổ sung. Một trong số đó là điều chỉnh mức phí để thích nghi với các Kinh phí Nơi bây chừ. Thông tư mới quy định mức phí ra sao ? Mời quý khách cùng công ty tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kinh phí gplx MÁY BAO GỒM NHỮNG GÌ ?

Một học viên có yêu cầu học tài xế tại các trung tâm dạy học sẽ phải đóng các khoản phí như sau:


  • Lệ phí học 70.000 đồng, bao gồm 50.000 học lý thuyết và 20.000 học thực hiện.
  • Chi phí thi 70.000 đồng bao gồm: 30.000 đồng thi lý thuyết, 40.000 thi thực hành.
  • Lệ phí cấp GPLX 30.000 đồng.
  • chi phí làm GPLX 220.000 đồng.

Như vậy tổng mức phí cho một khóa học bằng xe máy hạng a1 là 390.000 đồng.

QUY ĐỊNH VỀ QUÁ TRÌNH HỌC VÀ THI GPLX MÁY ra sao ?

Tổng số giờ học 10 tiết, trong đó 6 tiết ọc về Luật GTĐB và 4 tiết học thực hành điều khiển xe trên sa hình.

Nội dung thi được chia làm 2 phần là lý thuyết và thực hành. Bài thi lý thuyết sẽ được thực hành trên máy tính, với 20 câu hỏi và thời giờ làm bài 15 phút. Số điểm đạt tối thiểu ý thích là 16/20. Bài thi thực hành, mỗi học viên phải thực hành đi bốn bài liên hoàn trên sa tuồng như sau:đi hình số 8, qua vạch đường thẳng, qua đường có vạch cầu, qua đường mấp mô.

Kết quả thi sẽ ban bố trực tiếp dựa theo số điểm bạn đạt được ở hai phần, những bản thân thi đạt sẽ được xác nhận trúng tuyển và có thể nhận bằng 2 tuần sau đó.

Một điểm lưu ý với những cá nhân có nhu cầu học bằng xe máy đó là tất cả khách hàng có thể đăng ký hình thực học online ngay nhà, theo đó mức phí được giảm thấp hơn. Bạn chỉ việc đến trọng điểm để làm hồ sơ và các thủ tục cần thiết.