Xe đạp điện Thành Vinh với nhiều năm kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng. Chính vì vậy xedienvip luôn bán sản phẩm chất lượng, chính hãng như xe đạp điện Nijia, xe đạp điện Giant m133s, xe đạp điện Xmen,....


Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chuyên đào tạo dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, với nhiều kinh nghiệm đúc kết chúng tôi xin đưa ra một số lỗi sửa chữa xe đạp điện cũng như cách khắc phục lỗi thường gặp giúp quý khách hàng tự mình có thể sửa chữa xe đạp điện tại nhà.


MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP Ở XE ĐIỆN CÁC BẠN CẦN BIẾT (tiếp)
3. - Giắc cắm và các điểm kết nối giữa các bộ phận bị tuột hoặc đứt: Chẳng hạn giắc cắm với bình điện bị tuột (rất hay gặp xe bò điên),...=> Khắc phục cắm lại là ok (Lưu ý có trường hợp bị tuột giắc cắm vào bình điện khách hàng mang vào cửa hàng sửa xe máy bác thợ lại cắm nhầm dây hạn chế tốc độ mới buồn cười)
- Nhảy aptomat: Có 1 số xe thiết kế thêm bộ phận aptomat để bảo vệ chính vì vậy khi nguồn điện không ổn định nó sẽ nhảy về chế độ OFF bạn bật lại chế độ ON là Ok
- Ổ khoá điện chập chờn lúc được lúc không => Khắc phục tạm thời bật đi bật lại khi nào được thì thôi sau đó mang ngay tới cửa hàng xe đạp điện để sửa hoặc thay ổ khoá điện mới.
- Hỏng bình điện => Khắc phục thay mới bình điện
4. - Tiếp xúc các điểm đấu nối không tốt=> Khắc phục: Kiểm tra các điểm tiếp xúc
- Bình điện yếu hết tuổi thọ => khắc phục: Thay bình điện mới
- Điều khiển lỗi=> Khắc phục: Thay điều khiển mới

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ C.Thúy - 0962621166
Website: xedienvip.com - xedien.tvv.vn
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội