học lái xe ô tô ở tphcm

Hồ sơ học tài xế oto B2 bao gồm 02 CMND photo không cần công chứng, 12 ảnh 3×4 (phông nền xanh) theo quy định, giấy khám sức khỏe, đơn đăng lý sát hạch lái xe..

giấy tờ đăng ký học lái xe ô tô B2 gồm những gì?

Học bằng lái xe ôtô hạng B2 cấp cho người hành nghề tài xế để điều khiển các Kiểu xe ô tô chuyên dùng có tải trọng tạo kiểu dưới 3500 kg và các Đời xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1. giấy tờ đăng ký học tài xế ô tô hạng B2 theo quy định Bộ GTVT:

– 02 bản sao giấy CMND phô tô hoặc Scan màu (Yêu cầu rõ số CMND không cần công chứng).

– 01 Đơn đăng ký sát hạch lái xe. ( mẫu có sẵn kèm theo hồ sơ của trọng điểm )

– 01 Giấy khám sức khoẻ chuẩn mẫu ” Dùng để điều hiển các dụng cụ liên lạc ” 6 tháng gần nhất.

– 12 tấm ảnh mầu 3 x 4 cm phông nền màu xanh dương đậm=> đi chung với File mềm ảnh gốc của KH ( trọng điểm chụp hình và làm hình không tính tiền cho học viên lên Ghi danh )

lưu ý: yêu cầu đặt ra học viên phải còn CMND gốc và còn thời hạn trước ngày Thi Sát Hạch lấy bằng tài xế

Trường dạy lái xe ôtô Tiến Thành tương trợ hết mình cho học viên, giấy tờ thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản bao gồm:

– 12 ảnh 3×4 (phông nền xanh) theo quy định.– 02 CMND photo không cần công chứng

Học viên có thể gửi file ảnh/scan CMND cho trọng tâm theo địa chỉ tuyensinh@banglai.com.vn để trung tâm tương trợ thủ tục làm giấy tờ không tính tiền. các môn học tài xế oto tại các quận Tp.HCM

Điều kiện để thi bằng tài xế B2?

Người đủ 18 tuổi trở lên, và dưới 60 tuổi được phép thi bằng lái xe B1 và B2. Người tài xế phải có sức khỏe thích nghi với loại xe, công dụng của xe. Như vậy điều kiện để thi bằng tài xế là phải có giấy khám sức khỏe thích nghi với Mẫu Xe điều khiển.

Nội dung học lái xe oto hạng B2

thời giờ học tập: Hạng B2 : 588 giờ (lý thuyết: 168, thực hiện tài xế: 420);

– dạy 3 tháng, học viên có thể rút ngắn time nếu muốn.

– thời giờ học tài xế ôtô trường Tiến Thành tại các quận linh hoạt, học viên có thể sắp đặt lịch học lái xe oto tại quận 6 phù hợp với công tác từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi ( sáng – chiều – tối).

– Học phí học tài xế car trọn gói và hợp lý, có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh kinh tế nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng ( học viên không nên hỗ trợ các khoản kinh tế khác cho thầy giáo của trường dạy lái xe ô tô của chúng tôi).

1. thời đoạn học lý thuyết về luật liên lạc đường bộ
  • Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu cơ bản về cấu tạo xe và cách tu sửa xe ôtô, về các cách tài xế an toàn và đạo đức của người ngồi trên tay lái.
  • trọng điểm có lớp học lý thuyết hội tụ vào hầu hết các buổi trong tuần ( sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học thích nghi cho mình.
  • Đối với những học viên không thể tham dự lớp lý thuyết hội tụ, chúng tôi có tương trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên. Câu hỏi lý thuyết học lái xe car B2, C của Bộ GTVT mới nhất

2. thời đoạn ôn và thi sát hạch
  • Trước khi thi sát hạch bằng tài xế car B2, học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và bãi thi sát hạch .
  • Sau khi hoàn tất, học viên được bố trí tham dự kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép tài xế, kỳ thi do Sở liên lạc vận chuyển TP HCM đơn vị, bao gồm thi lý thuyết, thi tài xế sa hình và lái xe đường trường.
  • Đối với đối tượng chỉ Ghi danh thi không học tại trọng điểm, bên mình không thể đảm bảo về khả năng của học viên nên trọng điểm không tương trợ miễn phí thi lại cho học viên