Vài lời khuyên về xe đạp cân bằng mà cha mẹ nên biết

Học đi xe đạp là một bước phát triển quan trọng đối với trẻ nhỏ, thường xuyên mang đến những cảm giác đầu tiên của tự do và độc lập cho một đứa trẻ. Đây không phải là điều đáng sợ và mang tính hăm dọa! Nhưng đối với nhiều trẻ em nó là … và có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để nói chuyện với chúng về việc từ bỏ sự an toàn của phụ kiện bánh xe hỗ trợ của chúng và bắt đầu cưỡi xe đạp cân bằng như những đứa trẻ lớn.

Hầu hết trẻ em có một cảm giác tự nhiên của sự cân bằng và dễ dàng được nâng cao. Tuy nhiên, giới thiệu việc gắn bánh xe hỗ trợ ngăn không cho chúng phát triển bản năng cân bằng tự nhiên của chúng. Thay vào đó, trẻ sẽ bị phụ thuộc vào bánh xe hỗ trợ, nó mang đến cho chúng một cảm giác sai lầm về sự bảo vệ khi tháo những chiếc bánh xe hỗ trợ ra, thường làm cho việc chuyển đổi sang một chiếc xe đạp phù hợp thực sự trở nên đau khổ và đáng sợ hơn bao giờ hết.


Cân bằng, khả năng làm chủ và đạp xe là ba kỹ năng cơ bản làm cho một đứa trẻ có thể sử dụng một chiếc xe đạp dễ dàng và tự tin. Các chuyên gia đều đồng ý rằng cách tốt nhất để trẻ em học cách đi xe đạp là để chúng làm chủ mỗi kỹ năng riêng. Đầu tiên, là khả năng được được sự cân bằng mà không bàn đạp. Sau đó là khả năng lái xe và dừng lại. Chỉ khi nào con bạn tự tin có thể cân bằng và đi đến một tốc độ kiểm soát và dừng lại lúc này trẻ mới thực sự tự tin với những chiếc xe đạp 2 bánh thực thụ.

Mọi tông tin chi tiết liên hệ:

Địa Chỉ : 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM
Hotline: 0907-57-16-87 - 0166-515-78-69 - 0932-09-62-63
Điện thoại: 08-6252-3038
Email: xedapcanbang@gmail.com
Website: xedapcanbang.net