Xe đạp điện Thành Vinh chuyên phân phối các dòng xe điện với những thiết kế cực kỳ ấn tượng, phong cách trẻ trung hiện đại.
- Xe máy điện kiểu dáng vespa phù hợp cho mọi đối tượng. Nếu như xe máy điện vespa đem đến những người trẻ tuổi vẻ cá tính, năng động thì khi xuất hiện cùng những bậc phụ huynh hoặc người trung tuổi lại đem đến vẻ ngoài lịch sự, trang nhã.


-Xe đạp điện Nija với thiết kế tinh tế, sang trọng cốp xe phía trước, acquy kín trong cốp dưới yên xe, đèn pha lớn rất sáng, có điều khiển tự động báo chống trộm, càng to, sóc trần và vành đúc khỏe khoắn.
-Xe đạp điện Giant m133s thiết kế mới chính hãng có đầy đủ đăng kiểm và hóa đơn, loại lốp không săm giúp cho bạn đi xe an toàn cho dù đi ở tốc độ cao mà găm phải đinh.


-Xe đạp điện Xmen không chỉ dành cho phái mạnh nữa mà phù hợp với tất cả mọi người, với những cô nàng cá tính thích phong cách và thể thao.

Ngoài ra xe đạp điện Thành Vinh còn nhận dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, sửa chữa xe đạp điện lưu động, tại nhà, giá rẻ, thay ắc quy xe đạp điện chất lượng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành và có bán trả góp với lãi suất thấp nhất.

Chi tiết liên hệ C.Thúy - 0962621166

Website: xedienvip.com - xedien.tvv.vn
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội