Bạn đã đên với dịch vụ công ty cho thuê xe 4 chỗ với những đôi ngũ lái xe chuyên nghiệp xin được phục vụ quý khách, để mang lại nhiều lợi ich cho quý khách hơn thì công ty chúng tôi không chỉ là một loại dịch vụ cho thuê xe mà chúng tôi còn kết hợp nhiều loại dịch vụ thuê xe như là cho thuê xe 7 chỗ cho thuê xe 45 chỗ đồng và nhiều hơn nữa là cho thuê xe hạng sang và siêu sang: Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q - 2.4G.

Bạn liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Phòng 206 – Tòa Nhà G3C – Vũ Phạm Hàm – Trung Yên 1- Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 hoặc 0912 206 287
Email: xelocphat@gmail.com

Lái xe vui tính chuyên nghiệp

--->> Đào tạo tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi vào công ty

---->>Luôn luôn lắng nghe khác hàng, có nhiều năm kinh nghiệm lái xe.

---->>Gọi trước cho khách hàng 1 ngày để chốt điểm đón giờ đón.

---->>Biết tiếng Anh và tiếng Hàn.

Hiện tại bảng báo giá của công ty chúng tôi không cung cấp tại đây vì giá cho thuê xe thay đổi theo thời gian nên để chuẩn xác nhất các bạn hãy liên hệ với điều hành chúng tôi để có giá tốt nhất nhé.

----> Đức Vinh luôn luôn chào đón các bạn để hợp tác và phát triển dịch vụ cho thuê xe ở tại Hà Nội, vậy nếu bạn có nhu cầu hợp tác với chúng tôi thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng ta ngày càng đi lên bởi dịch vụ cho thuê xe

----> Ngoài ra chúng tôi còn rất mong nhận được những đóng góp ý kiến về dịch vụ của chúng tôi, để dịch vụ của chúng tôi ngày càng pát triển hơn nữa. TRÂN TRỌNG..!!!

Bài viết liên quan dịch vụ xe: http://***********/threads/49982-duc...p.html?p=51537