thời giờ học lái xe ô tô tphcm là một trong những điều học viên quan tâm trước khi đăng ký tham gia các khóa hướng dẫn. Bởi có nhiều học viên không có thời giờ tham gia các khóa học dài hạn.

thời điểm học lái xe oto hạng B, C

Sau đây là những câu hỏi liên quan đến thời giờ học lái xe oto mà nhiều học viên đã gửi cho công ty chúng tôi nhờ tư vấn:

– thời gian học lái xe hạng B2, hạng C là Bao nhiêu lâu?

– thời gian học thực hành có linh động hay không?

– Tôi đã biết lái xe ôtô thì không học thực hành có được không?

– Tôi muốn học thực hành thêm ngoài thời gian ý muốn đầu tư không?.

– Tôi có thể rút ngắn time học lái xe car không?

các bạn có những thắc mắc liên quan đến cái khó này sẽ được Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Thế Giới giải đáp ngay sau đây:

– thời gian học thông thường của các học viên hạng B2 là 3 tháng, hạng C là 4-5 tháng. time này có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào các môn hướng dẫn mà quý vị đăng ký.

– Để hỗ trợ cho các bạn muốn học lái xe oto nhưng time không cố định, nhà trường hỗ trợ bằng cách để quý vị sắp xếp lịch học thực hành vào thời gian mà bạn rảnh.

– Nếu bạn đã thành thạo kỹ năng thực hành lái xe thì bạn có thể chỉ đăng ký lớp học lý thuyết để Gần đầy đủ kiến thức cơ bản cho kỳ thi sát hạch.

– Nếu bạn muốn rèn luyện thêm kỹ năng thực hành lái xe ngoài time học yêu cầu thì có thể đăng ký thêm giờ học với trung tâm.

– Bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời điểm đào tạo thông thường nếu có thời điểm chuyên tâm vào việc học lái xe xe hơi.