Toyota Camry , mẫu sedan hạng trung ăn khách đầu tiên thế giới mới đây đã ra mắt phiên bản mới 2015 tại triển lãm xe hơi quốc tế New York với một thiết kế cá tính , hiện đại và đẹp mắt hơn. Toyota Camry được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1983 kể từ đó tới nay thì Toyota Camry đã thiết lập lên một chuẩn mực mới trong phân khúc xe Sedan hạng trung bằng các tiêu chí như: chất lượng độ tin cậy , thoải mái yên lặng , an toàn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả Dữ dội và tích kiệm chất đốt Hòa mục với môi trường. Từ khi ra mắt , đã có hơn 15 triệu xe được bán trên toàn thế giới , và hiện tại phiên bản mới nhất là Xe Toyota Camry 2015 đã được chào bán vào tháng 1/2015.

Tại Việt Nam , lần ra đầu ra mặt vào tháng 1 năm 1998 , Camry đã luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe hạng trung cao cấp , được coi là chiếc xe sang trọng , hoàn hảo và là “niềm tự hào khi sở hữu”. Toyota Camry đã mau chóng nhận được sự đánh giá cao , sự tin dùng từ khách hàng với tổng số lượng xe bán ra đạt trên 30.000 xe. Để đáp ứng sự cầu mong của khách dãy , Toyota Camry 2015 được thiết kế hiện đại , năng động và thể thao hơn , trang bị động cơ Dữ dội và tiết kiệm chất đốt tối đa , khả năng thăng bằng và vận hành êm ái. Bên cạnh đó , Bản năng lái và sự thoải mái là điểm sửa đổi cho tiến bộ hơn vượt cấp của Toyota Camry 2015 trong lần ra mắt này , ngoại giả ở phiên bản mới , Xe Toyota Fortuner 2015 được bổ sung hệ thống camera chiếu hậu tiêu chuẩn.

dung mạo của chiếc Toyota Camry 2015 được lấy cảm hứng từ chiếc Toyota Sai Concept và có nhiều điểm tương đồng với chiếc Corolla. Đèn chiếu của chiếc xe mang thiết kế đẹp và hiện đại , với sự tích hợp của đèn LED. Xe được bán ra với 10 tùy chọn màu sắc , trong đó có màu bạc kim khí và vẻ son ruby. Bên trong cabin được thiết kế tinh tế hơn , với các vật liệu cao cấp , cùng những tiện nghi hiện đại. Gồm các triều Tống thuộc và mỗi phiên bản , những chiếc Camry sẽ được trang bị bộ ghế bọc da hoặc vải , với những đường chỉ khâu tương phản. Xe Toyota Vios 2015 cùng với 3 phiên bản: Phiên bản Camry 2.5Q “Quintessence” là mẫu thứ hạng nhất được trang với cách trang thiết bị đầu tiên như 4 túi khí , đầu DVD cảm ứng , điều hoà 3 vùng độc lập , 4 ghế chỉnh điện , tay lái chỉnh điện kết hơp với ghế lái được tích hợp chức năng set nhớ 2 vị trí.

Phiên bản Camry 2.5G “Grander” được trang bị đầu CD , điều hoà 2 vùng độc lập , 2 ghế trước chỉnh điện. Phiên bản Camry 2.0E “Exemplar” với các trang thiết bị căn bản như: Điều hoà tự động 2 vùng , Ghế da , hệ thống thanh âm 06 loa phối hợp với CD…