Đôi nét về xe đạp cân bằng cho bé

Học đi xe đạp là một bước phát triển quan trọng đối với trẻ nhỏ, thường xuyên mang đến những cảm giác tự do và độc lập cho một đứa trẻ. Đây không phải là điều đáng sợ và mang tính hăm dọa! Nhưng đối với nhiều trẻ em nó là ... và có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để nói chuyện với chúng về việc từ bỏ sự an toàn của phụ kiện bánh xe hỗ trợ của chúng và bắt đầu cưỡi xe đạp cân bằng như những đứa trẻ lớn. Nếu không tính đến các quá trình mệt mỏi của bố mẹ phải chạy cùng để giữ con bạn luôn được thăng bằng không bị ngã... Điều này tất cả đều có thể tránh được.

Hầu hết trẻ em có một cảm giác tự nhiên của sự cân bằng và dễ dàng được nâng cao. Tuy nhiên, giới thiệu việc gắn bánh xe hỗ trợ ngăn không cho chúng phát triển bản năng cân bằng tự nhiên của chúng. Thay vào đó, trẻ sẽ bị phụ thuộc vào bánh xe hỗ trợ, nó mang đến cho chúng một cảm giác sai lầm về sự bảo vệ khi tháo những chiếc bánh xe hỗ trợ ra, thường làm cho việc chuyển đổi sang một chiếc xe đạp phù hợp thực sự trở nên đau khổ và đáng sợ hơn bao giờ hết.

Việc học cách đi xe đạp cân bằng mang đến cho con bạn sự tự do để học theo tốc độ của riêng chúng mà không cần áp lực phải học cách cân bằng ngay lập tức như trên một chiếc xe đạp thông thường. Trên một chiếc xe đạp cân bằng trẻ em bắt đầu đẩy phía trước, sau đó chuyển sang ngồi, đi, sau đó ngồi và chạy, và cuối cùng trượt và đưa đôi chân của mình lên khỏi mặt đất. Quá trình này có thể mất một hoặc hai ngày hoặc một vài tháng tùy thuộc vào độ tuổi và sự sẵn sàng của trẻ.

Tuy nhiên, nó là một quá trình dễ dàng và vui vẻ và đồng thời dạy trẻ những kỹ năng để liền mạch trước khi chuyển tiếp đến việc đạp xe đạp. Bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt khi bạn nhìn thấy con mình hành động trên một chiếc xe đạp cân bằng sẽ giảm bớt bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể đã có về việc bỏ thêm chi phí cho chiếc xe đạp cân bằng này. Hầu hết trẻ em có xe đạp cân bằng nghĩa là chúng đang được "sống trên đó"!
Làm cho việc học đi xe đạp cân bằng vui vẻ và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cân bằng, khả năng làm chủ và đạp xe là ba kỹ năng cơ bản làm cho một đứa trẻ có thể sử dụng một chiếc xe đạp dễ dàng và tự tin. Các chuyên gia đều đồng ý rằng cách tốt nhất để trẻ em học cách đi xe đạp là để chúng làm chủ mỗi kỹ năng riêng. Đầu tiên, là khả năng được được sự cân bằng mà không bàn đạp. Sau đó là khả năng lái xe và dừng lại. Chỉ khi nào con bạn tự tin có thể cân bằng và đi đến một tốc độ kiểm soát và dừng lại lúc này trẻ mới thực sự tự tin với những chiếc xe đạp 2 bánh thực thụ.

Chỉ trong vòng vài tháng, một đứa trẻ ở độ tuổi 2 có thể nắm vững các kỹ năng cân bằng, chỉ đạo và phối hợp trên một chiếc xe đạp cân bằng, và lượn vài trăm m xuống đồi với đôi chân của mình lên khỏi mặt đất. Trong khi trẻ em phát triển mạnh ra độc lập mới được tìm thấy của họ, cha mẹ được hưởng sự tiện lợi của một chiếc xe đạp cực nhẹ đó là dễ dàng để mang đến công viên hay khu vực xung quanh, xe cân bằng có trọng lượng ít hơn một nửa so với một chiếc xe ba bánh và một phần ba của một chiếc xe đạp có bánh xe hỗ trợ.

Mọi thông tin liên hệ

70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM
Hotline: 0907-57-16-87 - 0166-515-78-69 - 0932-09-62-63
Điện thoại: 08-6252-3038
Email: xedapcanbang@gmail.com
Website: xedapcanbang.net