Chuẩn bị cho mùa tựu trường các cửa hàng xe đạp điện bắt đầu căng sức phục vụ cho sức mua ồ ạt của phụ huynh và học sinh.

Xe đạp điện
vào mùa khoảng từ tháng 7 trở đi. Để phục vụ nhu cầu học tập đi lại nhiều phụ huynh học sinh đã bắt đầu lựa chọn cho con em mình những chiếc xe phù hợp và an toàn.
Đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên nên những loại xe có kiểu dáng trẻ trung, màu sắc bắt mắt và nhiều tính năng phụ trợ thường được ưu ái. Các loại Xe đạp điện Nija, xe đạp điện Giant m133s, xe đạp điện Xmen,...được lựa chọn rất nhiều.


Xe đạp điện được mua nhiều nhất xem tại đây: xedienvip.com
Xe đạp điện Thành Vinh chúng tôi luôn bán những loại xe nhập khẩu chính hãng, chất lượng và độ bền cao.


Chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn cũng như lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi bán ra luôn đảm bảo về chất lượng có đăng kiểm và hóa đơn đầy đủ.
Mang đến sự an toàn cho người sử dụng xedienvip.com có chương trình khuyến mại khi mua xe đạp điện được tặng 1 mũ bảo hiểm chính hãng, chất lượng.
Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa xe đạp điện lưu động, tại nhà với giá thành rẻ nhất. Để mở rộng thị trường sửa chữa xe đạp điện, xedienvip.com nhận đào tạo dạy nghề sửa chữa xe đạp điện với học phí thấp nhất đảm bảo tốt nghiệp với tay nghề cao.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ C.Thúy - 0962621166

Website: http://xedienvip.com/
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội