Cho thuê xe tại công ty Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong xuốt thời gian qua về phương tiện đi lại, Những chuyến đi cùng với lịch trình trong nội thành và ngoại thành Hà Nội cho các bữa tiệc, cuộc họp hội nghị quốc hội, dịch vụ xe cưới từ xe phổ thông đến dòng xe cao cấp, hay phục vụ quý khách những chuyến du lịch an toàn và hưng thú, tất cả đều được hội tụ tại dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp tại Đức Vinh Trans rất mong được phục vụ quý khách hàng.


Cho thuê xe cưới Bently continenal GT màu đỏ trắng.
Một phong cách đột phá cho dòng xe 4 chỗ Bently continenal GT hãnh diện trước công chúng về sự có mặt trong lễ cưới của đôi bạn trẻ, sôi động cùng dòng xe cao cấp màu sắc tuyệt đẹp và cao quý khoác trên mình những bông hoa cưới đẹp mĩ mãn cùng tân lang rước tân nương về nhà với Bently continenal GT tất cả được như ý và đúng giờ, quý khách hài lòng và tự tin trước sự có mặt của nhiều người sành điệu nhất và ngày trọng đại đó chú rể là người nổi bật nhất. Trăm năm chỉ có một lần quý khách hãy thể hiện lễ cưới hoành tráng cà thành công viên mãn nhất Đức Vinh Trans sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Lịch trình thuê siêu xeGiá thuê siêu xe

Siêu xe cưới Bentley Continental GT đi đám cưới10,000,000đ

Siêu xe Bentley Continental GT đi phụ trội thêm giờ600,000đ/giờ

Siêu xe Bentley Continental GT đi km phụ trội60,000/km


Quý khách co thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ cho thuê xe của Bently continenal GT và những siêu xe khác co tại Đức Vinh Trans Rolls Royce Ghost, Lamborghini Gallardo. Aston Martin Rapide, Mercedes 65 AMG, BMW M6......
Quý khách vui lòng liên hệ nhanh theo địa chỉ của Đức Vinh:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH ĐỨC VINH
Phòng 206 - Tòa Nhà G3C - Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 - 043 724 6688 Email: xelocat@gmail.com
Website; chothuexe.pro.vn
Chúc quý khách thành công trong cuộc sống và chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc!!!