Sỡ hữu dòng xe tốt nhất với Khuyến mãi giá mua xe Toyota Camry 2015
Động cơ Toyota Camry 2015 cũng được trang bị một hệ thống xả khí tuần hoàn làm mát bằng nước (EGR), kết hợp với một bộ làm mát EGR với một van EGR điều khiển điện tử để kiểm soát tối ưu khối lượng dòng khí để phân phối công bằng cho mỗi xi-lanh, tăng cường việc tiết kiệm nhiên liệu.
nội thất của Toyota Camry 2015 vẫn giữ lại những đường nét thân thuộc như phiên bản cũ, nhưng được thiết kế lại một số chi tiết, sử dụng loại vật liệu đắt tiền hơn và trang bị màn hình TFT 4,2 inch.


Ở phía đuôi xe Toyota Camry 2015, cụm đèn hậu thiết kế lại với thanh mạ crôm mỏng nối liền. Trong khi đó, ở nội thất của Toyota Camry 2015 không thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm, xe sử dụng vô lăng 3 chấu mới và cụm điều khiển trung tâm mới với màn hình TFT 4,2 inch. Bảng điều khiển trung tâm với màn hình 6,1 inch hoặc 7 inch mới cho hệ thống đa phương tiện.
Các trang bị động cơ, truyền động cũng như thiết kế nội thất trên Toyota Camry 2015 sẽ không có nhiều khác biệt so với phiên bản hiện tại đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên hãng cũng tiết lộ sẽ nâng cấp một vài tính năng để giúp tăng tính cạnh tranh với với Mazda 6 hay Hyundai Sonata vốn được đánh giá cao ở các trang bị tiện nghi. Sự xuất hiện của phiên bản mới sẽ giúp Camry tiếp tục củng cố vị thế dẫn dầu phân khúc sedan hạng D của mình trong thời gian đến.
Mua xe Toyota Camry 2015 tặng ngay nhiều phụ kiện:
- Phiếu xăng
- Phiếu lọc nhớt
- Dầu đánh bóng Taplo
- Bình chữa cháy mini
- Khăn lau xe chuyên dụng
- Bóp da đựng hồ sơ
- Bao da tay lái
- Bộ thảm sàn
- Phiếu bảo dưỡng miễn phí tiền công ở 1.000 km, 5.000 km và 100.000 km
Để biết thêm thông tin chi tiết Chương trình Khuyến mãi, xin Quý Khách vui lòng liên hệ Toyota Bến Thành