Khuyến mãi giá mua xe Toyota Camry 2015 phiên bản nổi bật
Đúng như thông tin trước đó, hãng xe Nhật Bản đã chính thức trình làng mẫu Toyota Camry 2015 tại triển lãm xe New York. Thế hệ mới của mẫu sedan này được thay đổi toàn diện về thiết kế, chỉ giữ lại khung sườn và mui xe ở phiên bản trước.

Ở phiên bản Toyota Camry 2015 2.5Q, động cơ vẫn là loại Dual VVT-I, nhưng trong khoang động cơ xuất hiện thêm thanh giằng bắt ngang, tạo nét thể thao và chắc chắn trong khi vận hành. Trong khi đó, bản 2.0E hứa hẹn khá hấp dẫn với trang bị động cơ mới D-4S với công nghệ phun xăng trực tiếp (Direct Injection) cùng lúc.

Về diện mạo bên ngoài, cụm đèn pha Toyota Camry 2015 được thay đổi chút ít với đèn LED chiếu sáng ban ngày cùng lưới ca lăng mới tích hợp thanh mạ chrome phía trên. Cản trước của xe cũng được thay đổi kiểu dáng theo hướng trẻ trung hơn.
Ở tải trọng thấp, động cơ Toyota Camry 2015 được trang bị công nghệ VVT-iW có thể chuyển sang chu kỳ Atkinson để tiết kiệm nhiên liệu. Tại số vòng quay cao, động cơ có thể trở về chu kỳ Otto, để tăng cung cấp nhiên liệu và hiệu suất. Công nghệ VVT-iW với tiêu chẩn VVT-i trên van xả và VVT-iW trên van nạp.

Mua xe Toyota Camry 2015 tặng ngay nhiều phụ kiện:
- Phiếu xăng
- Phiếu lọc nhớt
- Dầu đánh bóng Taplo
- Bình chữa cháy mini
- Khăn lau xe chuyên dụng
- Bóp da đựng hồ sơ
- Bao da tay lái
- Bộ thảm sàn
- Phiếu bảo dưỡng miễn phí tiền công ở 1.000 km, 5.000 km và 100.000 km
Để biết thêm thông tin chi tiết Chương trình Khuyến mãi, xin Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Toyota Bến Thành