Toyota Vios đã quá thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam ra mắt lần trước nhất vào tháng 8 năm 2003 đến nay Giá xe Toyota Vios 2016 chiếm tới gần một nửa trong phân khúc xe Sedan hạng nhỏ với doanh số đạt khoảng 1900 xe các loại với chỉ 1 lần cải tiến độc nhất vào năm 2010.
Ngoại thất:Đầu xe được thiết kế tăng tính khí động học cho xe giúp xe tăng công suất một cách dễ dàng. trội về phía đầu xe là “mặt hút gió” với hình thang lớn. Phong cách này chúng ta đã từng thấy trên Toyota Avalon và Camry phiên bản Mỹ. Dàn đèn pha halogen Projector được trang bị trên (G) cho ánh sáng tốt hơn.

Phần đuôi xe rộng hơn với các đường gân dập nổi mở rộng về hai bên tôn thêm vẻ về thế sang trọng của xe. Cụm đèn sau trội trẻ trung với những đường sọc ngang đầy ngẩu hứng, cho phong cách thể thao năng động của chiếc xe thêm suýt nữa. Xe được trang bị đèn sương mù phía sau giúp tài xế đằng sau dễ dàng quan sát khi phanh tăng tính an toàn cho xe.

Nội thất: Không gian nội thất của Giá xe Toyota Altis 2016 cũng được thiết kế lại. trên hai phiên bản (Vios G) và (Vios J) được tuyển lựa tông màu đen và trang bị ghế bọc da. (Vios E) với chất liệu nỉ cao cấp màu kem vàng. Khoảng không gian phía trước và phía sau đền được kéo dài tạo cho Vios một không gian rộng rãi và thoáng.

Cụm đồng hồ trên xe đươc thiết kế 3D hoàn toàn mới với viền đồng hồ trang trí mạ Crom sáng bóng tăng vẻ sang trọng. Màn hình hiển thị đa thông báo cũng được tích hợp ngay trên đồng hồ trọng điểm cả hai phiên bản Giá xe Toyota Fortuner 2016 tự động và số sàn giúp người lái dễ dàng nhật biết các thông báo như quãng đường xe còn đi được, mức tiêu thụ nhàng nhàng, hay tốc độ nhàng nhàng của xe...