Chiếc xe điện chạy được nhờ vào bình ắc-quy điện bên trong xe. Vậy làm sao để giữ cho bình acquy xe điện sử dụng được bền?
Xe đạp điện Thành Vinh đưa ra một số hướng dẫn giúp khách hàng sử dụng xe đạp điện cũng như bình ắc-quy được bền và tốt hơn.
- Phần lớn acquy xe điện sẽ có tuổi thọ nói chung là từ 1 đến 3 năm thời gian này phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn , bình acquy cần được giữ sạch sẽ, khô ráo, sạc đúng cách.
- Cách sạc acquy xe đạp điện đúng cách: luôn giữ bình khô và sạch tránh va đập mạnh.
Tuyệt đối khi chạy xong không sạc liền vì trong lúc bình mới dùng để chạy xong vẫn còn rất nóng nếu bạn sạc liền hiện tượng chai bình sẽ xuất hiện tuổi thọ bình sẽ không quá 1 năm.


+ Sử dụng bộ sạc có nguồn định đúng yêu cầu và ổn định.
+ Không nên dùng hết điện trong bình mới sạc.
+ Nếu bạn thấy khi sạc no bình và chỉ chạy được quãng đường tầm 10Km trong khi lúc mới chạy đến 40km bạn hãy mang xe đi kiểm tra vì đó là dấu hiệu của hiện tượng chai bình. Vì bình acquy xe đạp điện thường có 4 bình nhỏ trong 1 bình lớn bạn thay sớm để chưa chai hết 4 bình chỉ 1-2 bình thôi sẽ đỡ phần tiền vì nếu 1 bình đã hỏng thì các bình kia phải đảm nhiệm việc của bình đã hỏng nên tuổi thọ mất rất nhanh.

Xe đạp điện Thành Vinh là đại lý phân phối xe đạp điện, xe máy điện chính hãng. Chúng tôi có chương trình trả góp với lãi suất thấp cho các dòng xe đạp điện Nijia, Giant, Xmen, xe máy điện kiểu dáng vespa,...
Xedienvip thay ắc-quy xe đạp điện giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành dài hạn. Với đội ngũ sửa chữa xe đạp điện có kinh nghiệm, tay nghề cao luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, dịch vụ sửa chữa xe đạp điện lưu động, tại nhà với giá rẻ nhất.

Mọi chi tiết liên hệ: C.Thúy-0962621166

Website: http://xedienvip.com/
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội