Cháu chào thầy thuốc tham vấn. Tuy là nam giới nhưng cháu rất muốn đi cải thiện mí mắt ạ. Thấy mấy đứa bạn cháu, đứa nào cũng đi bấm mắt 2 mí nên cháu rất muốn biết về phương pháp này. Qua trang web bên mình, cháu có hiểu sơ qua về phương pháp này nhưng cháu vẫn còn thắc mắc một tẹo. thầy thuốc cho cháu hỏi bấm mắt 2 mí có để lại sẹo không? Và có duy trì lâu dài không ạ? Cháu xin cảm ơn. ( Hoàng Phong – Hải Phòng).

Bạn Phong thân mến!

giờ, bấm mắt 2 mí Hàn Quốc ( hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc) đang được rất nhiều bạn trẻ chuộng bởi đây là bí quyết tạo đôi mắt 2 mí to tròn của các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như Go Ara, Park Shin Hye, ParK Min Young…

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, đạt tính thẩm mỹ cao được rất nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus hiện đang ứng dụng 2 công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes và bấm mí Hàn Quốc thường nhật.

Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc thường nhật thì có nên bấm mí mắt : thầy thuốc sẽ khéo thực hành thao tác luồn chỉ liên tiếp giữa các điểm bấm này thành chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Chuỗi liên kết này được khăng khăng vững chắc nên hiệu quả sẽ duy trì ổn định lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Với dụng cụ bấm mí hiện đại, thầy thuốc sẽ tạo liên kết khăng khăng giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm bấm đã được định sẵn bằng phương pháp luồn chỉ thông liên tiếp, từ đó khăng khăng vững chắc lớp da mi, tạo nếp mí mới bền chắc, rõ nét, đẹp tự nhiên. Do sụn mí mắt là phần sụn cững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn.

Với dịch vụ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc tại Sài Gòn Venus, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia thầy thuốc hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn Quốc bảo đảm tính an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ tối ưu nhất. Đặc biệt, Sài Gòn Venus đang ứng dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes với chi phí bấm mí mắt tốt nhất giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hành.

Để được hiểu rõ hơn về kỹ thuật bấm mắt 2 mí Hàn Quốc, bạn Phong nên sắp xếp thời gian qua TMV Sài Gòn Venus để được các thầy thuốc tham vấn và giải đáp trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể can hệ số tổng đài 19006466 để được tham vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí như chờ mong!