Gia Toyota Fortuner 2016 bắt đầu xuất hiện trên đường chạy thử của các nước trên thế giới, hình dung của xe thế hệ mới đã được những tạp chí lớn phác họa với những đường nét khá sắc sảo và giống với phiên bản sẽ ra đời trong năm 2016 sấp tới.

Xe Fortuner 2016[/b] sẽ được thiết kế riêng bộ khung gầm hoàn toàn mới như một sự nâng cấp cho dòng xe ưu chuộng này của hãng Toyota. Được biết động cơ của xe fortuner 2016 sẽ là thế hệ mới hoàn toàn so với động cơ của đời trước.
Fortuner 2016[/b] sở hữu lưới tản nhiệt hình thang cải tiến cùng với nhiều thanh ngang cỡ lớn được mạ Chrome khá bắt mắt. Cụm đèn pha của Gia Toyota Innova 2016 được cải tiến khá tinh tế và tạo được chùm ánh sáng rõ nét hơn dành cho khách hàng khi sử dụng vào buổi tối. Đi cùng đó là cụm đèn Led ban ngày chạy dài ở phía trước kết hợp với đèn chiếu sáng. Xe Fortuner 2016[/b] Chỉ xuất hiện trên đường thử nên thật khó để biết chính xác được kích thước đúng của xe Fortuner là bao nhiêu. Tuy nhiên thì kích thước sẽ tương đồng với dòng xe mẫu hiện tại.

Điểm đặc biệt là sự cải tiến mới của phần đầu xe, phía sau đuôi xe nhiều góc cạnh và nhiều chi tiết mạ chrome hơn. Nội thất bên trong cũng được làm lại mới hoàn toàn theo xu hướng hiện đại .Theo dự kiến của Toyota thì dòng Gia Toyota Camry 2016 sẽ ra mắt tại thị trường Châu Âu trước khi ra mắt chính thức ở các nước Đông Nam Á.

CÔNG TY TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT
Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh,Tp HCM
Phòng KD/Thế Sơn: 0938.706.999