Giống như các nhà cấp cao Nhật Bản Toyota tự động, Toyota Altis 2015 sắp tới mới tuyệt đẹp sedan đã thiết lập tất cả cho ra mắt toàn thế giới của mình và dự kiến ​​sẽ có mặt giữa năm sau. Như vậy, Toyota dường như để chạy thử rộng rãi Corolla 2015 trên đường phố Việt Nam trước khi ra mắt trong năm 2015. Các sedan là như vậy, bị bắt thử nghiệm nhiều lần tại nước VN mà không ngần ngại các máy ảnh gián điệp sau nó.

Mặc dù phiên bản mới nhất của gen Toyota Vios 2015 đã bắt gặp khi thử nghiệm. Như mọi khi, khoảng thời gian này cũng là mô hình Corolla sắp tới đã được bảo hiểm cũng từ tất cả các góc độ của nhà sản xuất của nó. Tuy nhiên, bất chấp sự ngụy trang hạng nặng, hình dáng tổng thể rõ ràng và cấu trúc của năm 2015 có thể được phân loại rất tốt bởi những người đam mê. Hình dạng chung và fascia phía trước tươi mới hơn của sedan rất nhiều nhận và thậm chí từ dưới tấm màn đen dày của nó.
Toyota đã thông báo các đặc điểm kỹ thuật châu Âu Toyota Camry 2015 ngay sau khi các đối tác Mỹ của thế giới đầu năm nay. Corolla 2015 cho khu vực Mỹ đã đưa vào sản xuất tại cơ sở sản xuất các nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản tại Mississippi, Mỹ. Theo báo cáo của xe cũng được tiếp cận các cửa hàng đại lý khác nhau tại Mỹ. Mặt khác, các đối tác châu Âu của Toyota Altis mới đang được sản xuất tại đại lý sản xuất Sakarya của công ty ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi các đơn vị được sớm tiếp cận với các công ty.
Việt Nam hiện diện của Toyota trong các loại hình của Toyota Kirloskar Motors (TKM) dự kiến ​​sẽ khởi động Altis 2015 một thời sau các thị trường quốc tế khác. Các đặc điểm kỹ thuật Việt Altis được dự đoán sẽ giảm một số tính năng của nó so với các đối tác quốc tế của nó để giữ giá hợp lý hơn. Nó đã được biết rằng thay vì các hợp kim 17 inch, mới toyota altis sẽ nhận được bánh xe hợp kim 15 inch.
CÔNG TY TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT
Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh,Tp HCM
Phòng KD/Thế Sơn: 0938.706.999