Tại Interbike 2013, hãng sản xuất xe đạp điện lớn nhất tại Hoa Kỳ Currie đã giới thiệu những mẫu xe đạp điện sẽ ra mắt trong năm 2014. Hãy cùng xem.

Currie hiện đang là nhà sản xuất xe đạp điện lớn nhất tại Hoa Kỳ, và là công ty kinh doanh xe đạp điện lâu dài nhất nước Mỹ mà tôi biết. Trong năm 2011, Currie đã được mua bởi tập đoàn Accell Hà Lan, một trong những nhà phân phối và sản xuất xe đạp điện lớn nhất ở Châu Âu. Năm ngoái, tại Interbike Las Vegas 2012 chúng ta đã thấy Currie giới thiệu vô số các xe đạp điện khác nhau họ đã xem xét đưa vào thị trường Mỹ.

Năm nay, một vài tuần trước khi Interbike 2013 diễn ra, Currie đã công bố một dòng sản phẩm làm trung tâm và có vẻ nó sẽ làm dậy sóng trên thị trường xe đạp điện. Có vẻ như Currie đã nâng cấp và sẽ không chịu thua kém các nhà sản xuất xe đạp điện khác như Specialized Turbo, Neo Jumper, Stromer St1 .

Các dòng Currie 2013 có thể được chia thành ba nhóm: Haibike, Eflow, Izip.

Năm ngoái, một trong những chiếc xe đạp điện mà tôi ấn tượng nhất là Haibike, Đó là một xe đạp leo núi với các ổ đĩa Bosch giữa mạnh mẽ và hiệu quả. Mặc dù ổ đĩa giữa Bosch chỉ đánh giá cho 250 watt, vì ổ đĩa giữa làm việc thông qua các bánh răng xe đạp cảm thấy rất mạnh mẽ hơn. Hiện tại không có xe đạp được cung cấp tại thị trường Mỹ sử dụng hệ thống Bosch, đó là một trong hai hệ thống ebike giữa ổ đĩa phổ biến nhất trong các thị trường châu Âu (Panasonic là khác). Nó có vẻ như Currie sẽ có một độc quyền trên hệ thống truyền động Bosch tại Hoa Kỳ.

Các Eflow là thiết kế cao cấp xe đạp điện Currie phát hành năm ngoái. Nó có pin gắn trong ống chỗ ngồi, có thể dễ dàng được loại bỏ để trao đổi hoặc tính phí. Ở năm cuối cùng của Interbike, Currie giới thiệu với thị trường Bắc Mỹ của Eflow Nitro, một chiếc xe đạp đi lại hiệu quả thiết kế bởi công ty thiết kế Thụy Sĩ Dòng AG . Tại năm 2012 Đài Bắc Chu kỳ Show, Eflow Nitro đã giành được một giải thưởng iF Vàng trong cuộc thi thiết kế xe đạp quốc tế, xe đạp điện chưa bao giờ nhận được giải thưởng này.

IZIP cho biết thêm một số mô hình hiệu suất cao mới cho dòng, trong đó có đỉnh E3 và Dash E3.

Đỉnh là một 27,5 "bánh cứng đuôi với Currie là tất cả hệ thống mới độc quyền giữa ổ đĩa, một mô-men xoắn cao, 48-volt BB gắn trên động cơ với ga và mô-men xoắn cảm biến bàn đạp hỗ trợ các chế độ. MSRP $ 3000

Năm mô hình Izip khác cho năm 2014 là mô hình trở về từ năm ngoái ... một số trong đó đã được thay đổi đáng kể. Có vẻ như Currie thực hiện một số cải tiến hình ảnh lớn để Izip Zuma của họ.

Sự khác biệt lớn nhất chúng ta thấy là Zuma không còn có các gói pin hàn vào giá đỡ phía sau như trong mô hình trước đó. Zuma bây giờ có một kiểu dáng đẹp mục đích xây dựng khung giống như hầu hết những chiếc xe đạp Currie khác. Cuối cùng Pedego có thể có một đối thủ cạnh tranh xứng đáng trong thị trường tàu tuần dương bãi biển điện. Zuma trên trông sắc nét hơn nhiều so với các mô hình Zuma trước đó.

Currie có vẻ như đang thực hiện những bước lớn để cải thiện giữa họ với dòng sản phẩm cao cấp. Điều này sẽ là một năm thú vị cho Currie.

Tôi sẽ báo cáo thêm về những chiếc xe đạp điện khi tôi nhìn thấy chúng trong người trong một vài tuần ở năm 2013 Interbike xe đạp chương trình tại Las Vegas, và sẽ sớm có ý kiến ​​của mỗi người trong số những chiếc xe đạp khi chúng đến với thị trường. Chúng ta hãy hy vọng họ thực hiện cũng như trong người khi họ nhìn vào giấy.