Xe đạp điện Giant m133 ứng dụng công nghệ cao phục vụ nhu cầu sắm xe đạp điện cho ngày tựu trường của con em phụ huynh đang ngày một cấp thiết.
Việc chọn chiếc xe đạp điện chính hãng chất lượng cao, giá thành hấp dẫn đang là những tiêu chí mà khách hàng hướng đến và đặt trọn niềm tin vào những sản phẩm này.
Xe đạp điện Thành Vinh luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn bán những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
Với dòng xe đạp điện Giant m133 luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bề vượt trội và luôn đứng đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất vào sản xuất xe đạp điện.


Xe đạp điện Giant m133 với nhiều cải tiến mới cả về hình dáng, chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng.
Đặc biệt hơn cả khi mùa mưa tới khiến xe dễ bị hư hỏng về động cơ và xuống cấp về hình thức.
Xe Giant đã được nghiên cứu sản xuất và sử dụng chất liệu cấu thành cao cấp, lớp sơn phủ đặc biệt giúp xe có khả năng chống chọi với mọi tác động xấu của môi trường.


Có sạc pin điện thoại tiện lợi

Bên cạnh những thông số kỹ thuật hiện đại xe dap dien Giant m133 còn được trang bị rất nhiều những ứng dụng công nghệ cao như hệ thống chống trộm an toàn tuyệt đối, có ổ sạc pin điện thoại tiện lợi...
Bộ điều khiển thông minh kết hợp với giảm sóc an toàn giúp người lái có thể tăng tốc tự động một cách nhẹ nhàng, mượt mà do đó tiết kiệm năng lượng tối đa, giúp bạn đi được quãng đường dài hơn.


Xe đạp điện Thành Vinh có bán xe đạp điện trả góp với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản mà không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào.
Chúng tôi còn nhận dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, sửa chữa xe đạp điện lưu động, tại nhà mà không tính phí đi lại.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

C.Thúy - 0962621166 hoặc Website: http://xedienvip.com/
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội