Sáng 17/6 cuộc triển lãm xe đạp điện đã được tổ chức tại Trung tâm hội trợ triển lãm Giảng võ với đủ những dòng xe điện nổi tiếng, chính hãng.
Xe đạp điện cùng với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng về ô tô, xe máy, như Honda, Giant, Yamaha,...Các dòng xe máy điện, xe đạp điện, ô tô điện, xe đạp thể thao, xe đạp thiếu nhi,...mang thương hiệu nổi tiếng đã đến cùng ra mắt.


Những năm gần đây, thị trường xe đạp điện, xe máy điện tại Việt Nam đang chiếm lĩnh và bùng nổ với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Rất nhiều những siêu xe điện được trưng bày và cùng "khoe dáng" với nhau.
Mỗi dòng xe của các hãng có một phong cách, kiểu dáng đặc trưng riêng. Nhưng xe nào cũng mang trên mình một nét đẹp, sự chắc khỏe thể hiện cho hãng xe của mình.


Các dòng xe đạp điện Nijia, xe đạp điện Xmen, xe đạp điện Giant, Before all hay xe máy điện kiểu dáng Vespa được rất nhiều người thích không chỉ vì kiểu dáng cải tiến mà chất lượng và độ bền của các phụ kiện xe điện cũng đảm bảo.


Xe đạp điện Thành Vinh luôn chú trọng hơn nữa đến việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống hồ sơ kiểm định đăng ký chất lượng, đăng ký bảo hộ thương hiệu, kiểu dáng...để đảm bảo hơn nữa các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng cao nhất.
Chính vì vậy mà xedienvip luôn bán hàng chính hãng có đăng kiểm và hóa đơn đầy đủ.
Khách hàng có nhu cầu mua xe đạp điện, xe máy điện trả góp hãy đến với chúng tôi thủ tục đơn giản, lãi suất thấp mà không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào.
Để phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa trong thị trường xe đạp điện, xe máy điện chúng tôi nhận đào tào dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện cam kết học viên tốt nghiệp với tay nghề cao và có việc làm luôn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

C.Thúy - 0962621166 hoặc xem tại Website: http://xedienvip.com/
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 12, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội